Giải pháp tích hợp phần mềm SIS với các phần mềm quản lý Hóa đơn điện tử

Tích hợp hóa đơn điện tử với phần mềm kế toán và phần mềm ERP tạo ra một hệ sinh thái làm việc đầy đủ, chính xác và liên tục. Điều này không chỉ giúp kế toán tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý công việc liên quan đến hóa đơn vào, ra một cách dễ dàng.

Giải pháp Tích hợp hóa đơn điện tử từ các phần mềm quản lý hóa đơn với phần mềm SIS mang lại nhiều sự tiện lợi cho quy trình làm việc hiện tại của doanh nghiệp.

Giải pháp Tích hợp hóa đơn điện tử từ các phần mềm quản lý hóa đơn với phần mềm SIS mang lại nhiều sự tiện lợi cho quy trình làm việc hiện tại của doanh nghiệp.

>>> Quy định mới về hóa đơn điện tử: Những điều Doanh nghiệp cần biết về TT78

Lợi ích của việc tích hợp phần mềm quản lý hóa đơn điện tử với các phần mềm SIS

Giải pháp tích hợp giữa phần mềm kế toán, phần mềm quản trị ERP với các phần mềm quản lý hóa đơn điện tử (bao gồm đầu vào và đầu ra) trên thị trường của S.I.S Việt Nam, mang lại nhiều sự tiện lợi và tính hiệu quả cao.

 • Cho phép tự động lấy dữ liệu từ nguồn dữ liệu hóa đơn vào và ra của Tổng cục Thuế.
 • Cung cấp chức năng kiểm tra tính hợp lệ và đúng đắn của các hóa đơn đã phát hành và được cấp mã xác nhận từ Tổng cục Thuế.
 • Đặc biệt là cung cấp tiện ích tự động, tạo các chứng từ kế toán liên quan từ các hóa đơn vào và ra.

Việc tích hợp các phần mềm này còn mang đến nhiều thuận lợi cho người dùng, như dễ dàng nhận được hỗ trợ khi gặp khó khăn từ một đầu mối, hệ thống dữ liệu kế toán được lưu trữ an toàn trên cùng một server, miễn phí tích hợp giữa hai phần mềm.

Quản lý hóa đơn vào, ra hiệu quả từ việc tích hợp phần mềm quản lý hóa đơn điện tử với các phần mềm kế toán, phần mềm ERP của S.I.S Việt Nam.

Quản lý hóa đơn vào, ra hiệu quả từ việc tích hợp phần mềm quản lý hóa đơn điện tử với các phần mềm kế toán, phần mềm ERP của S.I.S Việt Nam.

>>> Kiểm soát hóa đơn đầu vào hiệu quả: Tăng cường quản lý tài chính cho doanh nghiệp

Lợi ích

Việc sử dụng và tích hợp cả hai phần mềm hóa đơn điện tử và phần mềm SIS mang lại nhiều lợi ích cho cả người làm kế toán lẫn doanh nghiệp.

 • Dễ dàng tích hợp với các hệ thống, trên nhiều nền tảng khác nhau
 • Tối ưu chi phí, quản lý tập trung hóa đơn và các công việc kinh doanh trên cùng một phần mềm.
 • Doanh nghiệp không phải thay đổi nhiều các quy trình nghiệp vụ hiện tại
 • Đáp ứng được với số lượng yêu cầu xuất hóa đơn lớn
 • Giúp tiết kiệm 90% thời gian nhập liệu, khi dữ liệu từ hóa đơn điện tử mua hàng và bán hàng, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm kế toán, phần mềm ERP ngay từ lúc lập hoặc tải hóa đơn từ Tổng cục Thuế.
 • Hạch toán doanh thu và chi phí dễ dàng hơn, giúp hạn chế khó khăn khi đối chiếu số liệu phát sinh vào và ra.
 • Việc lập, xuất và gửi hóa đơn cũng trở nên nhanh chóng và chính xác hơn, dễ dàng quản lý số liệu liên tục. Giảm rủi ro nhầm lẫn và sai sót, đặc biệt là trong những mùa quyết toán cao điểm của doanh nghiệp.
 • Công việc quản lý hệ thống bán hàng của doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn, tập trung hơn và rõ ràng hơn.

Dữ liệu được cập nhật tự động từ việc tích hợp 2 phần mềm, mang lại hiệu suất cao hơn, độ chính xác hơn.

Dữ liệu được cập nhật tự động từ việc tích hợp 2 phần mềm, mang lại hiệu suất cao hơn, độ chính xác hơn.

Các tính năng cơ bản của giải pháp tích hợp

1. Khai báo thông tin và tích hợp hệ thống qua API

Các dữ liệu thông tin hóa đơn điện tử được tự động chuyển đến phần mềm SIS một cách tự động và nhanh chóng. Nhờ vào việc sử dụng API, thông tin từ hóa đơn điện tử có thể được truy cập và sử dụng trong các quy trình và chức năng của phần mềm SIS. Điều này đảm bảo tính nhất quán và đồng bộ trong việc quản lý dữ liệu, đơn giản hóa quy trình và nâng cao hiệu suất làm việc.

Dữ liệu từ hóa đơn điện tử được lưu trữ và xử lý trong phần mềm quản lý hóa đơn điện tử và có thể được truy cập và sử dụng trong phần mềm SIS, giúp rút ngắn thời gian và công sức cần thiết để quản lý và sử dụng dữ liệu.

2. Cập nhật tự động thông tin hóa đơn vào, đầu ra từ hệ thống dữ liệu Tổng cục Thuế

Thông qua việc tích hợp giữa các phần mềm, dữ liệu hóa đơn điện tử có thể được truyền trực tiếp vào hệ thống dữ liệu của Tổng cục Thuế một cách tự động, nhanh chóng chính xác.

Thay vì phải nhập liệu hóa đơn vào cả hai hệ thống riêng biệt, thông tin hóa đơn điện tử tự động được chuyển đến hệ thống dữ liệu Tổng cục Thuế thông qua tích hợp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình và hoạt động khác trong doanh nghiệp.

>>> 4 lưu ý về hóa đơn điện tử theo thông tư 78 và nghị định 123

3. Tự động tạo chứng từ kế toán liên quan từ hóa đơn đầu vào - đầu ra

Việc tích hợp này giúp đơn giản hóa quy trình kế toán bằng cách tự động tạo các chứng từ kế toán từ thông tin trên hóa đơn điện tử. Thông tin hóa đơn đầu vào như chi tiết mua hàng và thông tin nhà cung cấp có thể được sử dụng để tạo các chứng từ như phiếu nhập kho, hóa đơn mua hàng, chứng từ thanh toán và cập nhật tự động vào hệ thống kế toán.

Tương tự, thông tin hóa đơn đầu ra như chi tiết bán hàng và thông tin khách hàng cũng có thể được sử dụng để tạo các chứng từ như hóa đơn bán hàng, chứng từ thu tiền và cập nhật tự động vào hệ thống kế toán.

>>> Các loại hóa đơn theo quy định mới nhất

Ngoài khả năng tự động thu thập dữ liệu và kết nối với phần mềm SIS, việc hỗ trợ kiểm tra tính toàn vẹn và hợp lệ của các hóa đơn là rất cần thiết. Hơn nữa, S.I.S Việt Nam còn là nhà cung cấp phần mềm kế toán, phần mềm ERP duy nhất hiện nay cho phép Tích hợp 2 chiều Hóa đơn điện tử của hầu hết các nhà cung cấp Hóa đơn điện tử trên thị trường.

 

Để liên hệ tư vấn và hỗ trợ Tích hợp phần mềm SIS với các phần mềm Quản lý hóa đơn, vui lòng gọi số hotline 0912.210.210 hoặc để lại thông tin tại www.sis.vn/lien-he.

Xem thêm các bài viết khác
 • Giải pháp phần mềm kế toán cho Hộ kinh doanh, Cá nhân Kinh doanh chuẩn TT88/2021/TT-BTC
 • Giải quyết khó khăn về kiểm soát chất lượng của doanh nghiệp sản xuất nhựa
 • Những lưu ý quan trọng trong quyết toán thuế
 • Tại sao Bảo mật Dữ liệu lại là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn phần mềm
 • Ý kiến đóng góp của bạn

  Thông tin E-mail của bạn sẽ không biển thị công khai. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn?