ERP cho ngành sản xuất bao bì
ERP cho ngành sản xuất bao bì
ERP cho ngành sản xuất bao bì
ERP cho ngành sản xuất bao bì
 

ERP cho ngành bao bì là gì?

Phần mềm ERP cho ngành Bao bì giúp doanh nghiệp tự động hóa các quy trình cốt lõi của mình ngay từ khâu sản xuất đến lập hóa đơn. Phần mềm ERP giúp thu thập dữ liệu theo thời gian thực từ các cảm biến để bạn có thể dễ dàng so sánh ước tính chi phí với chi phí sản xuất thực tế. Hệ thống hiểu rõ mọi yêu cầu sản xuất bao bì với một loạt thách thức và vấn đề độc đáo và sáng tạo. Nó tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng mối quan hệ tích cực với khách hàng bằng cách giải quyết các vấn đề trong ngành.

Ngay từ việc cải tiến, mở rộng, hậu cần nhà máy, hậu cần hàng tồn kho, các mối quan tâm về quy trình làm việc, hợp lý hóa chức năng và các vấn đề sản xuất, mục tiêu hàng đầu của nó luôn là cung cấp mô-đun đẳng cấp thế giới cho khách hàng. Tính chất tích hợp của phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp bạn có được các công cụ đáp ứng mọi yêu cầu báo cáo về các quy định về tái chế và rác thải. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc đạt được các tiêu chuẩn công nghiệp đẳng cấp thế giới về sản xuất bao bì bền vững và linh hoạt.

Phần mềm kế toán hiệu quả
 

Những thách thức chính của
ngành bao bìlà gì?

 

Sựbền vững

Do tính bền vững của môi trường đang gia tăng trên toàn cầu nên các doanh nghiệp đang hướng tới các giải pháp bền vững. Do đó, các chủ doanh nghiệp trong toàn chuỗi giá trị ngày càng quan tâm hơn đến việc sử dụng bao bì nhựa. Vấn đề chính ở đây là mức đầu tư cần thiết cho R&D rất cao. Do đó, có rất ít giải pháp thân thiện với môi trường.

 

Cung cấpsản phẩm rời rạc

Bản chất phân mảnh của nguồn cung là một trong những thách thức lớn của ngành. Ngoài ra, bao bì không có nhãn hiệu. Hai vấn đề này tạo ra trải nghiệm khách hàng ở mức độ thấp, bao gồm bao gồm bao bì chất lượng thấp và việc tìm kiếm nhà cung cấp tốn nhiều thời gian. Khi nói đến các nhà sản xuất, những lo ngại này là do năng lực chưa được sử dụng đúng mức, tỷ suất lợi nhuận thấp và quy trình không đều đặn.

 

Truy xuất nguồn gốc hàng loạt và lô hàng

Ngành công nghiệp cần phải có sự quan tâm sâu sắc đến việc truy xuất nguồn gốc theo lô và theo chuỗi cùng với sự phức tạp ngày càng tăng của nhu cầu của khách hàng. Ngành công nghiệp cũng cần có nhiều khả năng hơn để đối phó với các quy định và cạnh tranh toàn cầu đang phát triển.

 

Công nghệmới

Ngành bao bì đang bị thách thức bởi việc phát minh ra các công nghệ mới như in 3D, thực hiện thương mại điện tử, v.v.
Các công nghệ mới nhất cần các giải pháp đóng gói được tùy chỉnh theo nhu cầu của người tiêu dùng thời hiện đại. Ngoài ra, điều cần thiết là các công ty đóng gói phải cập nhật các công nghệ mới nhất để duy trì tính cạnh tranh.

 
Tính năng của Phần mềm ERP cho
ngành Bao bì
Đảm bảo chất lượng và số lượng nguyên liệu thô cũng như thiết bị phù hợp có sẵn tại thời điểm sản xuất. Cũng chỉ cần thực hiện phát triển mẫu trong khi điều chỉnh chi phí lô để đạt được lợi nhuận ròng và đơn giản với việc in ấn và đóng gói
Không cần phải lo lắng và có được một quy trình mua sắm hoàn hảo sẽ có giới hạn dung sai xác thực giá mua được quản lý phê duyệt và kiểm tra kiểm soát chất lượng bằng phần mềm mua sắm.
Với các tính năng kiểm soát chất lượng của phần mềm ERP dành cho bao bì, bạn có thể giảm rủi ro về vấn đề chất lượng thông qua các tiêu chí kiểm tra khác nhau và đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Kiểm tra kiểm soát chất lượng bao gồm QC đầu vào, QC trong quá trình, QC đầu ra, quy trình lấy mẫu và dẫn xuất QC.
Liên tục theo dõi mọi số liệu bán hàng dựa trên khu vực và số lượng sản phẩm trong kỳ giá trị bằng phần mềm ERP hệ thống quản lý bán hàng.
Phương pháp phù hợp để truy cập tất cả các loại báo cáo ngay từ báo cáo sản xuất hàng ngày về chi phí tiêu thụ hàng loạt đang chờ đơn đặt hàng và nhiều hơn thế nữa chỉ trong một lần.
Cập nhật liên tục các quy định của tài chính, kế toán cùng các thông tin số liệu chính xác giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn.
Giúp doanh nghiệp dự báo chi phí sản xuất, kinh doanh cùng các hoạt động khác để đưa ra kế hoạch sử dụng ngân sách phù hợp.
Cập nhật số liệu hàng trong kho theo thời gian thực. Hệ thống có đưa ra cảnh báo giúp nhà quản lý nắm bắt nhanh tình hình của hạn sản phẩm để có chiến lược bán hàng phù hợp.
Tính năng quản lý kho hàng còn giúp cho kho luôn ở mức độ tồn phù hợp, không quá nhiều hoặc quá ít, đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường.
 
Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận
của doanh nghiệp vớiSIS ERP 
Hệ thống SIS ERP có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu
kinh doanh của bạn nhằm thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp bạn.
 

Lợi ích của ERPbao bì

Bảo mật và tuân thủ cao

Phần mềm ERP dành riêng cho ngành in ấn và đóng gói bao bì mang lại sự bảo vệ vô song cho thông tin cá nhân của bạn. Đó là bởi vì, với chúng tôi, dữ liệu bạn nhập vào sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối.
Bạn có thể dễ dàng kiểm soát tính năng truy cập và quản lý danh tính để đảm bảo mức độ bảo mật dữ liệu cao hơn.

Dự báo nhu cầu chính xác

ERP chắc chắn sẽ mang lại sự nhạy bén trong việc bán hàng, sản xuất và quản lý hàng tồn kho. Phần mềm ERP đóng gói sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các dự báo và báo cáo bán hàng chính xác chỉ dựa trên các giao dịch trong quá khứ.
Do đó, nâng cao độ chính xác cũng như độ tin cậy của mức độ sản xuất. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng hết hàng trong khi vẫn sắp xếp tất cả hàng tồn kho bất cứ khi nào nhu cầu tăng lên.

Tăng trưởng lợi nhuận với chi phí thấp

Nó rất đơn giản! Doanh thu tăng, chi phí thấp điều này cho thấy các hoạt động kinh doanh có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và rõ rệt.
Với ERP đóng gói SIS ERP sme, bạn có thể phản ứng kịp thời với những thay đổi trong ngành. Tại đây, dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu tích hợp, qua đó bạn có thể trải nghiệm quá trình xử lý nhanh chóng và giúp bạn quyết đoán hơn cho việc ra quyết định. ERP ngành của S.I.S sẽ giúp bạn giảm chi phí quản lý hàng tồn kho tổng thể.

Độ chính xác dự báo tuyệt vời

Dự báo chắc chắn là một thuật ngữ không chính xác nhằm mục đích nâng cao chất lượng của các dự đoán và tạo ra sự cân bằng đáng kinh ngạc giữa cung và cầu. Khi dự báo không gian có phạm vi và cấu hình sản phẩm khác nhau thì đương nhiên danh mục nguyên vật liệu sẽ trở nên phức tạp hơn trong khi thời gian sản xuất nguyên liệu thô và thành phần cũng trở nên dài hơn.
Đó là lý do tại sao việc cải thiện độ chính xác của dự báo là rất cần thiết để giảm lượng hàng tồn kho và giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng và lòng trung thành của công ty. Phần mềm ERP đóng gói tuyệt vời này sẽ giúp bạn theo dõi và đánh giá dự báo, đồng thời sẽ giúp bạn xác định những lý do có thể xảy ra nhất gây ra lỗi.
SIS ERP sẽ giúp bạn tối ưu hóa dự báo để tạo ra kết quả chính xác với ít lỗi dự báo hơn. Tuy nhiên, bộ tối ưu hóa hàng tồn kho của mô-đun nguồn sẽ giúp cho phép nhập dự báo thủ công cũng như tạo dự báo tự động thông qua các thuật toán khác nhau, bao gồm tính toán xu hướng, sự kiện theo chu kỳ và tính thời vụ.

Theo dõi và Giám sát các sửa đổi về thiết kế sản phẩm

Để duy trì tính cạnh tranh sự đổi mới liên tục là yếu tố chính trong nghiên cứu và phát triển để thiết kế thứ gì đó tốt hơn, doanh nghiệp cần có khả năng phát triển các sản phẩm sáng tạo và thay đổi thiết kế hiện có. SIS ERP sme là phần mềm ERP hàng đầu dành cho ngành in ấn và đóng gói sẽ giúp hợp lý hóa và theo dõi việc ra mắt các thiết kế sản phẩm mới nhất đồng thời hỗ trợ thực hiện các thay đổi đối với cấu trúc hiện có cùng với chi phí. Giải pháp SIS ERP dành cho ngành bao bì được thiết lập để kết hợp kiểm soát chặt chẽ tất cả các quy trình thiết kế, hệ thống hóa quy trình làm việc dựa trên quy tắc tích hợp.
Hệ thống quy trình sẽ bao gồm lịch sử kiểm tra bảo mật và kiểm soát phiên bản toàn diện. Đảm bảo theo dõi và lưu giữ hồ sơ về thiết kế mới cũng như sửa đổi của sản phẩm và có thể theo dõi các thay đổi của quy trình. Phân tích tác động của những thay đổi đến tổng chi phí sản xuất, kiểm soát quy trình phê duyệt cũng như quy trình định tuyến. Các truy vấn lịch sử kiểm tra và các tùy chọn được lưu trữ trong ERP sẽ giúp bạn có quyền truy cập trực tuyến đầu tiên vào từng chi tiết nhỏ của việc mua sản phẩm trước đó của bạn.

Tính linh hoạt cao hơn

SIS ERP mang lại lợi ích cho hệ thống ERP Tài chính, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong ngành đóng gói. Phần mềm được thiết kế đặc biệt giúp bạn bắt kịp đối thủ cạnh tranh, và bạn sẽ đạt được sự linh hoạt cao trong không gian kinh doanh.
ERP đóng gói hoạt động linh hoạt với công nghệ mới nhất có thể được tích hợp dễ dàng với hệ thống hiện có. Với nó, bạn cũng có thể quản lý các hoạt động thống nhất thông qua các trang web khác nhau.
Điều quan trọng nhất là với phần mềm ERP dành cho ngành bao bì, công ty của bạn có thể đáp ứng một cách nhanh chóng trước những thay đổi đột ngột của thị trường, đồng thời cho phép công ty cộng tác với nhu cầu của khách hàng.
 

Câu hỏi thường gặp

Các doanh nghiệp sản xuất bao bì nên lựa chọn giải pháp phần mềm SIS ERP. Đây là một phần mềm quản trị tổng thể được SIS Việt Nam phát triển dựa trên kinh nghiệm thực tiễn từ triển khai nhiều dự án lớn nhỏ.

SIS ERP sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất bao bì xử lý nhanh chóng trong các tình huống sản xuất, phân phối bao bì. Phần mềm của SIS cung cấp các tùy chọn gói tốt nhất cho doanh nghiệp dựa trên tình trạng thực tế như truy xuất nguồn gốc hàng hóa, cập nhật công nghệ mới, chi phí sản xuất và giá bán,…

Một số lợi ích tiêu biểu mà ERP với ngành sản xuất bao bì là:

- Có tính linh hoạt cao hơn

- Dự báo nhu cầu của thị trường, người dùng chính xác

- Tăng cười lợi nhuận với chi phí đầu tư thấp

- Đưa ra những dự báo chính xác, nhanh chóng và kịp thời

- Theo dõi và giám sát các sửa đổi thiết kế sản phẩm bao bì

- Bảo mật và tuân thủ cao

Việc phân tích dữ liệu đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với nhà sản xuất bao bì. Thị trường luôn có những thay đổi, biến động lớn hàng ngày, hàng giờ. Nếu doanh nghiệp có công tác thu thập, phân tích dữ liệu nhanh, chính xác sẽ đem về lợi thế cạnh tranh vô cùng tốt, thúc đẩy sự cải tiến trong việc sản xuất và loại bỏ hoạt động kém hiệu quả.

Không chỉ ở Việt Nam mà khách hàng trên toàn thế giới đều hướng đến sản phẩm bao bì chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Họ sẽ đề cao về vấn đề nguyên liệu, quy trình sản xuất, tác động đến môi trường,… đặc biệt lại là doanh nghiệp sản xuất bao bì.

Doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tư phần mền ERP hay trí tuệ nhân tạo sẽ nâng cao khả năng khai thác dữ liệu để cung cấp dịch vụ cá nhân hóa, định vị thương hiệu và nắm bắt được sự thay đổi của thói quen tiêu dùng.

- Giúp theo dõi hàng tồn kho: Luôn cập nhật thông tin chi tiết về số lượng hàng hóa tồn kho trong hệ thống, cho phép doanh nghiệp cung cấp và phản hồi khách hàng nhanh nhất. Đặc biệt còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nguồn tài nguyên.

- Theo dõi chi phí sản xuất: Phần mềm sẽ luôn theo dõi, cập nhật chi phí sản xuất trong khâu sản xuất.

- Giao hàng đúng thời hạn: Khi quản lý bằng phần mềm sẽ giúp giảm bớt các khâu thủ công, từ đó doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian để tập trung vào sản xuất và giao hàng đúng hẹn.

- Kiểm soát chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn: Doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa rủi ro về vấn đề chất lượng của sản phẩm thông qua các tiêu chí kiểm tra: QC đầu vào, QC trong quá trình sản xuất, QC đầu ra,…

Liên hệ tư vấn từ S.I.S Vietnam

Các ngành hàng đầu chúng tôi phục vụ

Khách hàng với S.I.S

Anh Đức – CEO Công ty Dịch vụ kế toán Đức An
Anh Đức – CEO Công ty Dịch vụ kế toán Đức An
“Chính xác, nhanh chóng, kịp thời, phù hợp, tiết kiệm” là những gì mà chúng tôi nhận được khi sử dụng phần mềm của SIS Việt Nam. Nó có các tùy chọn tốt để tạo báo giá, hóa đơn. Các công việc thường ngày của chúng tôi đều được tối ưu theo quy trình rõ ràng, cụ thể và tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Đặc biệt, phần mềm của SIS thân thiện, dễ dàng vận hành. Chúng tôi đã có một trải nghiệm hài lòng với SIS Việt Nam, chắc chắn trong tương lai chúng tôi vẫn sẽ sử dụng phần mềm của SIS, bởi nó thật sự có hiệu quả.
Chị Hoa – Chủ hộ kinh doanh
Chị Hoa – Chủ hộ kinh doanh
Mặc dù quy mô kinh doanh của tôi không quá lớn, thế nhưng tôi đã từng mất rất rất nhiều thời gian cho việc làm hóa đơn. Việc cập nhật dữ liệu cùng các quy định liên quan với tôi là một thách thức lớn. Những khó khăn trong quá trình lập hóa đơn hàng ngày khiến cho tôi mệt mỏi, chán nản. Nhưng, kể từ ngày tôi biết và sử dụng SIS OPEN, báo giá hóa đơn giờ đây chỉ cần một cú nhấp chuột, tiết kiệm ít nhất 80% tổng thời gian làm việc của tôi. 9 tháng qua thật tuyệt vời, tôi chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng phần mềm này của SIS. Cảm ơn SIS Việt Nam!
Chị Liên – Công ty Sách và Văn hóa hà nội
Chị Liên – Công ty Sách và Văn hóa hà nội
Chúng tôi đang hoạt động trong ngành dịch vụ, đây là ngành có tính chất khá phức tạp, nhất là khâu quản lý dữ liệu và báo cáo. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi cũng đã thử nhiều phần mềm khác nhau nhưng đều không có hiệu quả. Nó còn khiến cho công việc của người thực hiện phức tạp hơn. Thế nhưng, kể từ khi sử dụng SIS OPEN, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Phần mềm của SIS cung cấp quy trình rõ ràng, quản lý dữ liệu chi tiết theo thời gian thực và đặc biệt các công đoạn thủ công của chúng tôi gần như biến mất kể từ khi có SIS. Có thể nói, SIS OPEN là sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay mà chúng tôi đã sử dụng.