ERP cho ngành sản xuất nhựa
ERP cho ngành sản xuất nhựa
ERP cho ngành sản xuất nhựa
ERP cho ngành sản xuất nhựa
 

ERP cho ngành nhựa là gì?

Một công ty sản xuất nhựa thường sản xuất vật liệu polymer và phục vụ cho một số ngành công nghiệp như ô tô, bao bì tiêu dùng, điện tử, v.v. Trong vài năm qua, nhu cầu và cung cấp nhựa trong một số ngành đã tăng lên rất nhiều.

Phần mềm ERP ngành nhựa dành cho doanh nghiệp bao trùm mọi yếu tố ngay từ thiết kế, sản xuất, dự toán, kế toán đến quản lý quản lý nguồn lực khách hàng hiệu quả. Với mức độ tích hợp tiên tiến của phần mềm quản lý kinh doanh, việc sản xuất nhựa theo nhu cầu của khách hàng trở nên cực kỳ dễ dàng.

Phần mềm kế toán hiệu quả
 

Những thách thức chính của
ngành nhựa là gì?

 

Sản xuất nhựabền vững

Mặc dù nhu cầu về các sản phẩm nhựa trên toàn cầu là rất lớn nhưng việc sản xuất đủ số lượng nhựa cần thiết là một trách nhiệm rất lớn. Việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm nhựa là rất khó khăn. Trong tình hình đại dịch hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhựa ngày càng tăng cao nên việc theo kịp nhu cầu này là điều không hề dễ dàng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, việc các công ty sản xuất nhựa phải thành lập một đơn vị sản xuất lớn cùng với nguồn nhân lực ngày càng tăng là điều cần thiết. Tuy nhiên, việc duy trì và thực hiện đầy đủ các quy định, quy định của chính phủ về nguồn nhân lực ngày càng tăng cũng là một thách thức khác. Có một thực tế là nhu cầu ngày càng tăng luôn tạo ra áp lực buộc các nhà sản xuất nhựa phải sản xuất nhanh các sản phẩm nhựa với số lượng lớn hơn.

 

Đáp ứngchất lượng

Khi nhu cầu về sản phẩm cao, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm sẽ gặp rủi ro. Tuy nhiên, việc sản xuất ra những sản phẩm không có lỗi trở nên khá khó khăn, đây là một dấu hiệu xấu đối với một công ty sản xuất nhựa. Các sản phẩm có mối quan tâm về chất lượng rõ ràng sẽ làm tăng chi phí sản xuất.

Để đương đầu với thách thức này, các nhà sản xuất nhựa cần nỗ lực không ngừng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao. Triển khai tự động hóa vào hệ thống sản xuất có thể giúp giải quyết thách thức này.

 

Mối quan tâm về môi trường

Nhiều lần chính phủ đã áp đặt lệnh cấm sử dụng nhựa. Tuy nhiên, do chưa có vật liệu thay thế cho nhựa nên nhu cầu sản xuất nhựa rất lớn.

Do được sử dụng thường xuyên nên có thể thấy các chất thải không phân hủy sinh học như polythene, chai nhựa khá nguy hiểm cho môi trường. Tất cả những điều này đều là thách thức khá lớn đối với các nhà sản xuất nhựa.

Ngoài ra, các quy định về môi trường liên tục thay đổi nhằm mang lại cảm giác thân thiện với môi trường cho sản phẩm.

 

Cạnh tranhgia tăng

Hầu hết các doanh nhân lựa chọn bắt đầu kinh doanh sản xuất nhựa vì đây là một nguồn thu nhập dễ dàng. Vì có một số đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực này nên việc nổi bật giữa đám đông và cung cấp các sản phẩm nhựa sáng tạo với công nghệ ngày càng phát triển trở nên khó khăn.

Ngoài ra, để thu hút khách hàng, điều cần thiết là các nhà sản xuất phải tạo ra các tính năng độc đáo giúp họ tuân thủ quy định trong ngành này.

 
Tính năng của phần mềm
ERP Nhựa
Cung cấp các sản phẩm nhựa tốt nhất tới khách hàng trong một thế giới cạnh tranh như ngày nay luôn là thách thức lớn nhất.
Tuy nhiên, với giải pháp ERP cho ngành nhựa sẽ hỗ trợ việc kiểm soát chất lượng và kiểm tra các quy trình khác nhau trong quá trình sản xuất.
Dù là một sai sót nhỏ ở bất kỳ khâu sản xuất nào hoặc dữ liệu không đúng về yêu cầu của khách hàng cũng đều sẽ gây tổn thất cho doanh nghiệp.
SIS ERP giúp các doanh nghiệp sản xuất nhựa theo dõi chính xác tất cả các chi tiết quan trọng đồng thời đảm bảo giảm thiểu sai sót.
Quản lý kho với SIS ERP sme, bạn sẽ nhận được các dữ liệu về nguyên liệu thô, sản xuất, và vận chuyển sản phẩm đến người dùng, chuyển giao nội bộ. Tính năng của SIS ERP sme giúp bạn nắm bắt một sản phẩm cụ thể đang được nhập kho hay đã được xuất ra khỏi kho như thế nào.
Phần mềm ERP sản xuất nhựa giúp tích hợp và tự động hóa các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa các công việc tẻ nhạt.
Tính năng này của hoạch định nguồn lực doanh nghiệp nâng cao hiệu quả tổng thể giúp đưa ra quyết định sáng suốt một cách nhanh chóng.
 
Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận
của doanh nghiệp với SIS ERP 
Hệ thống SIS ERP có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu
kinh doanh của bạn nhằm thúc đẩy sự thành công của doanh nghiệp bạn.
 

Lợi ích của phần mềm ERP cho ngành nhựa

Giảm thời gian thiết kế

Kinh doanh tốt nhất có nghĩa là xử lý nhiều loại khách hàng với các yêu cầu khác nhau. Quá trình thiết kế có thể trở nên rất chậm.
Với sự trợ giúp của phần mềm ERP nhựa như SIS ERP, thời gian thiết kế cần thiết sẽ được cải thiện đáng kể vì bạn có thể kiểm tra các yêu cầu của khách hàng trong chiến lược của mình. Đây là một phần mềm phục vụ ngành sản xuất tốt nhất giúp bạn tìm ra những gì có thể về mặt kỹ thuật để đạt được yêu cầu.

Giảm thiểu lỗi

Việc mắc phải một lỗi nhỏ có thể khiến doanh nghiệp phải trả giá đắt. Tính toán sai trong bước thiết kế hoặc phát triển và có dữ liệu không phù hợp về yêu cầu của khách hàng cũng có thể dẫn đến bội chi đồng thời gây tốn kém cho công ty.
Phần mềm ERP sản xuất nhựa SIS ERP giúp bạn theo dõi chính xác tất cả các chi tiết này đồng thời thực hiện các phép tính chính xác, điều này chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến lợi nhuận của hoạt động kinh doanh nhựa.

Quản lý sản xuất hiệu quả

Mỗi đơn đặt hàng của khách hàng đều có những thách thức sản xuất khác nhau, điều này khiến việc sản xuất nhựa với các nhu cầu khác nhau trở nên rất khó khăn.
ERP được tối ưu dành riêng cho ngành nhựa giúp bạn lập kế sản xuất hàng hóa, cho phép doanh nghiệp lên lịch nhiệm vụ và quản lý các tài nguyên khác nhau theo nhu cầu của họ. Bằng cách này, toàn bộ dự án có thể được bảo trì dễ dàng.

Quản lý chất lượng

Kiểm soát chất lượng là khía cạnh quan trọng nhất của quá trình sản xuất nhựa. Với các hệ thống ERP nổi bật như SIS ERP, bạn có thể hoàn toàn tự tin cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
Phần mềm ERP sản xuất nhựa đã quản lý quy trình kiểm soát chất lượng một cách rất hiệu quả bằng cách lưu trữ dữ liệu lô cùng với chứng chỉ kiểm soát chất lượng trên nền tảng kỹ thuật số. Với phần mềm SIS ERP, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng thay thế các vấn đề cụ thể và có thể xử lý chúng nhanh chóng.

Giúp theo dõi việc sử dụng vật liệu

Kiểm tra chất lượng là khía cạnh quan trọng nhất của quá trình sản xuất nhựa. Với hệ thống ERP nổi bật như SIS ERP, bạn có thể hoàn toàn tự động cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
Phần mềm ERP sản xuất nhựa đã quản lý trình kiểm soát chất lượng một cách rất hiệu quả bằng cách lưu trữ dữ liệu cùng với chứng chỉ Kiểm soát chất lượng trên nền tảng kỹ thuật số. Với phần mềm xuất sắc ERP, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng thay thế các vấn đề có thể và có thể xử lý chúng nhanh chóng.
 

Câu hỏi thường gặp

Để quản lý hoạt động của doanh nghiệp nhựa tốt, bạn nên chọn SIS ERP, đây được coi là một bộ quản lý tài chính hoàn chỉnh trong toàn hệ thống công ty. ERP cũng là cách tốt nhất để lập kế hoạch cho các thương hiệu liên quan đến nhựa và các nhà sản xuất  hàng đầu trong ngành nhựa.

SIS ERP còn giúp cho các nhà sản xuất nhựa có những phản ứng nhanh chóng, kịp thời khi xu hướng thị trường và con người thay đổi. Không chỉ vậy, phần mềm còn cung cấp các tùy chọn gói để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Những lợi ích của ERP đối với ngành sản xuất nhựa như sau:

- Giúp giảm thiểu thời gian thiết kế.

- Giảm lỗi, sai sót từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất và cho ra thành phẩm.

- Giúp quản lý sản xuất hiệu quả.

- Quản lý chất lượng tốt.

- Theo dõi việc sử dụng vật liệu khi sản xuất để đảm bảo các nguyên tắc, quy định.

Phân tích dữ liệu có vai trò rất quan trọng đối với nhà sản xuất nhựa. Khi có những con số chính xác, cụ thể về tình hình thị trường, xu hướng, nhu cầu, yêu thích của người dùng, sản lượng bán của từng sản phẩm, lịch sử mua hàng của khách,… Khi có được số liệu này doanh nghiệp có thể đưa ra phương án kinh doanh mới, phù hợp với nhu cầu và thị trường hơn.

Doanh nghiệp sản xuất nhựa cần phải có một hệ thống để lưu trữ dữ liệu từ khâu nhập nguyên liệu, sản xuất và đến khâu thành phẩm bán ra thị trường, giá bán, lịch sử mua sắm của khách hàng, đối tác. Bởi đây là lượng thông tin lớn, bởi vậy phải sắp xếp thông tin khoa học để việc truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Trong khi đó, SIS ERP cho ngành sản xuất nhựa là nền tảng tốt nhất để cung cấp công cụ đáp ứng các nhu cầu về dữ liệu của doanh nghiệp.

- Tiết kiệm thời gian, công sức: Mọi thao tác đều được thực hiện nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ của công nghệ. Từ đó giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung cho công việc khác.

- Giúp kiểm soát chất lượng nhựa đầu ra: SIS ERP sẽ hỗ trợ kiểm soát chất lượng, kiểm tra quy trình như nhuộm, bổ sung hóa chất vào nhựa, quản lý chuỗi cung ứng.

- Kiểm soát tốt về lợi nhuận: SIS ERP sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất nhựa theo dõi các chi tiết và giảm thiểu sai sót xảy ra. Không chỉ vậy phần mềm còn giúp doanh nghiệp tính toán nguyên liệu nhập, sản xuất để đưa ra giá bán phù hợp.

- Truy cập thời gian thực từ nhiều địa điểm: Với một ERP tích hợp có thể giúp toàn bộ người dùng truy cập vào dữ liệu theo thời gian thực tế.
Liên hệ tư vấn từ S.I.S Vietnam

Các ngành hàng đầu chúng tôi phục vụ

Khách hàng với S.I.S

Anh Đức – CEO Công ty Dịch vụ kế toán Đức An
Anh Đức – CEO Công ty Dịch vụ kế toán Đức An
“Chính xác, nhanh chóng, kịp thời, phù hợp, tiết kiệm” là những gì mà chúng tôi nhận được khi sử dụng phần mềm của SIS Việt Nam. Nó có các tùy chọn tốt để tạo báo giá, hóa đơn. Các công việc thường ngày của chúng tôi đều được tối ưu theo quy trình rõ ràng, cụ thể và tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Đặc biệt, phần mềm của SIS thân thiện, dễ dàng vận hành. Chúng tôi đã có một trải nghiệm hài lòng với SIS Việt Nam, chắc chắn trong tương lai chúng tôi vẫn sẽ sử dụng phần mềm của SIS, bởi nó thật sự có hiệu quả.
Chị Hoa – Chủ hộ kinh doanh
Chị Hoa – Chủ hộ kinh doanh
Mặc dù quy mô kinh doanh của tôi không quá lớn, thế nhưng tôi đã từng mất rất rất nhiều thời gian cho việc làm hóa đơn. Việc cập nhật dữ liệu cùng các quy định liên quan với tôi là một thách thức lớn. Những khó khăn trong quá trình lập hóa đơn hàng ngày khiến cho tôi mệt mỏi, chán nản. Nhưng, kể từ ngày tôi biết và sử dụng SIS OPEN, báo giá hóa đơn giờ đây chỉ cần một cú nhấp chuột, tiết kiệm ít nhất 80% tổng thời gian làm việc của tôi. 9 tháng qua thật tuyệt vời, tôi chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng phần mềm này của SIS. Cảm ơn SIS Việt Nam!
Chị Liên – Công ty Sách và Văn hóa hà nội
Chị Liên – Công ty Sách và Văn hóa hà nội
Chúng tôi đang hoạt động trong ngành dịch vụ, đây là ngành có tính chất khá phức tạp, nhất là khâu quản lý dữ liệu và báo cáo. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi cũng đã thử nhiều phần mềm khác nhau nhưng đều không có hiệu quả. Nó còn khiến cho công việc của người thực hiện phức tạp hơn. Thế nhưng, kể từ khi sử dụng SIS OPEN, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Phần mềm của SIS cung cấp quy trình rõ ràng, quản lý dữ liệu chi tiết theo thời gian thực và đặc biệt các công đoạn thủ công của chúng tôi gần như biến mất kể từ khi có SIS. Có thể nói, SIS OPEN là sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay mà chúng tôi đã sử dụng.