ERP Chuyên Ngành

Giải pháp phần mềm SIS ERP áp dụng trong các đơn vị chuyên sản xuất và gia công ống thép, được tinh chỉnh để phù hợp với các đặc thù của từng doanh nghiệp trong ngành. SIS ERP hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về quản trị và vận hành các quy trình trên một phần mềm duy nhất.

Xem chi tiết

Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể SIS ERP được áp dụng tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bia, rượu, nước giải khát. SIS ERP hỗ trợ nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp bao gồm nhân lực, tài lực và vật lực. Đồng thời đây cũng là giải pháp trợ thủ đắc lực cho các bộ phận từ Kinh doanh, Mua hàng, Kế toán đến Điều hành sản xuất, Hành chính-Nhân sự.

Xem chi tiết

SIS ERP - Giải pháp quản lý toàn diện cho lĩnh vực sản xuất ván gỗ MDF, bao gồm quản lý toàn bộ quy trình, từ mua nguyên liệu đến sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Hệ thống phần mềm được xây dựng trên quy trình khép kín, từ tiếp nhận yêu cầu khách hàng hoặc lên kế hoạch sản xuất kinh doanh cho đến việc giám sát tiến độ sản xuất và giao hàng.

Xem chi tiết

Giải pháp Phần mềm SIS ERP giúp quản lý sản xuất kinh doanh thiết bị điện dân dụng hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho các nhà lãnh đạo trong việc quản lý các nguồn lực của công ty từ Kinh doanh, Mua hàng, Kế toán đến Sản xuất, Hành chính – Nhân sự…

Xem chi tiết

Đây là Giải pháp Phần mềm Quản trị tổng thể SIS ERP được ứng dụng tại các doanh nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất Kinh doanh Ô tô, giúp nhà quản lý kiểm soát toàn diện.

Xem chi tiết

Phần mềm tự động hóa toàn bộ các công việc, quy trình quản lý DN kinh doanh nước sinh hoạt

Xem chi tiết

Phần mềm quản lý phòng vé hỗ trợ toàn diện hoạt động kinh doanh theo một quy trình từ khâu đặt vé, quản lý thông tin chuyến bay, quản lý thông tin hãng hàng không, quản lý thông tin khách hàng, giá bán vé, công nợ và doanh số bán hàng từng nhân viên.

Xem chi tiết

Giải pháp phần mềm quản lý Khách sạn/ Resort theo dạng đơn vị cơ sở SIS.VN PMS được thiết kế theo tư tưởng “Hệ thống mở”, kết hợp sức sáng tạo giữa “công nghệ lập trình” và “hệ thống quy trình quản lý luân chuyển chứng từ” cũng như “các kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ”. Với nhiều tính năng nổi bật, tối ưu hóa, liên kết dữ liệu chặt chẽ giữa các phòng ban từ Sales – FO – HK – F&B… đến BO, nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản trị, thích hợp đáp ứng tốt các yêu cầu hiện tại và cả tương lai cho Khách sạn/ Resort quy mô từ 3 đến 5 sao.

Xem chi tiết