Chính sách Bảo mật thông tin App Mobile - SIS DMS

SIS DMS - App quản trị phân phối trên điện thoại của S.I.S Việt Nam là một ứng dụng giúp quản lý quá trình phân phối hàng hóa cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có chính sách bảo mật thông tin, cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng theo chuẩn mực cao nhất. 

Chính sách Bảo mật thông tin được đặt lên hàng đầu

S.I.S Việt Nam luôn nhận thức rõ ràng Quý khách hàng quan tâm nhiều đến việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân mà Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết cam kết bảo mật thông tin và nỗ lực tối đa cho điều này.

S.I.S Việt Nam đảm bảo sẽ sử dụng thông tin quý khách hàng một cách hợp lý để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng app SIS DMS trên điện thoại.

Chính sách bảo mật thông tin luôn được S.I.S Việt Nam cam kết rõ ràng tới khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin luôn được S.I.S Việt Nam cam kết rõ ràng tới khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký sử dụng các dịch vụ trên phần mềm SIS DMS, Quý khách hàng cần đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Việc đăng ký này giúp S.I.S Việt Nam xác định thông tin chính xác của quý khách hàng và cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Những thông tin này cũng giúp S.I.S Việt Nam có thể liên hệ để phục vụ quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài các thông tin bắt buộc được đánh dấu *, Quý khách có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ hữu ích cho S.I.S Việt Nam khi thực hiện chính sách bảo mật thông tin khách hàng, các dịch vụ chăm sóc và hỗ sau bán hàng. Vì vậy, Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin yêu cầu trong quá trình tạo tài khoản và đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Bảo mật thông tin người dùng khi sử dụng app SIS DMS

>>> Những lưu ý về quản lý thông tin khách hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin

S.I.S Việt Nam cam kết chỉ sử dụng thông tin của quý khách hàng để:

 • Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm của S.I.S Việt Nam.
 • Liên lạc và gửi thông báo cho khách hàng khi có sự cập nhật, thay đổi về sản phẩm, dịch vụ.
 • Gửi thông báo cho khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng gần đến hạn sử dụng dịch vụ.
 • Thực hiện các hoạt động chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng.
 • Giải quyết các khiếu nại và tranh chấp.

S.I.S Việt Nam bảo mật thông tin app SIS DMS cho người dùng. Cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là rất quan trọng với chúng tôi, vì vậy chúng tôi lưu trữ thông tin này trong suốt thời gian hoạt động của mình. Quý khách hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin an toàn.

S.I.S Việt Nam lưu trữ và bảo vệ thông tin người dùng

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Địa chỉ tại Hà Nội của chúng tôi:

Công ty Cổ phần S.I.S Việt Nam

Số 42, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi tuân thủ các quy định và luật bảo mật thông tin cá nhân hiện hành, bảo mật dữ liệu và không tiết lộ thông tin người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý rõ ràng. S.I.S Việt Nam sẽ sử dụng các biện pháp bảo mật công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn thông tin và ngăn chặn bất kỳ việc truy cập trái phép nào vào dữ liệu của người dùng.

 

Để được hỗ trợ và tư vấn về các phần mềm quản trị doanh nghiệp, vui lòng liên hệ đến số hotline 0912.210.210 hoặc để lại thông tin tại www.sis.vn/lien-he.

Xem thêm các bài viết khác
 • Tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần ứng dụng phần mềm ERP?
 • Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền và những lưu ý cần biết
 • 5 tiêu chí để đánh giá phần mềm ERP tốt cho doanh nghiệp
 • Phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay
 • Ý kiến đóng góp của bạn

  Thông tin E-mail của bạn sẽ không biển thị công khai. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn?