SIS GARA - Phần mềm quản lý Gara ô tô hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Giải pháp Phần mềm Quản lý gara ô tô SIS GARA được thiết kế đáp ứng đầy đủ quy trình quản lý xưởng sửa chữa gara ô tô, mua bán ô tô theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng gara ô tô của các hãng xe uy tín trên thị trường. Điều gì khiến SIS GARA trở thành phần mềm quản lý gara ô tô hiệu quả nhất cho doanh nghiệp?   

SIS GARA - Phần mềm quản lý gara ô tô toàn diện
SIS GARA - Phần mềm quản lý gara ô tô toàn diện

I. Thực trạng áp dụng mô hình phần mềm quản lý gara ô tô trong các doanh nghiệp hiện nay  

Với sự phát triển của công nghệ số, việc áp dụng mô hình phần mềm quản lý gara ô tô ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Vận hành một gara ô tô luôn là mối nan giải đối với các chủ kinh doanh, đó là làm sao để quản lý gara một cách hiệu quả và hệ thống?

Khó khăn trong quản lý kinh doanh Gara ô tô

 • Quản lý dữ liệu khách hàng, lịch sử dịch vụ của xe hoặc công nợ của mỗi RO, lệnh quyết toán sửa chữa khá thủ công thường bằng sổ nhật ký ghi chép tay, hoặc các phiếu in hóa đơn dẫn đến mất thời gian trong quá trình tổng hợp hoặc khi cần truy vấn thông tin.
 • Quản lý kho, quản lý vật tư tiêu hao, phụ tùng khá rườm rà, chồng chéo nhiều hình thức từ file excel, sổ ghi chép, túi hồ sơ, kiểm đếm định kỳ tại kho, phần mềm kho… nhưng vẫn luôn xảy ra tình trạng hư hao vật tư trong kho, quá hạn hoặc thiếu hàng…
 • Tổng kết thu chi không chính xác, không phát hiện được các điểm bất thường trong hoạt động thu chi, không phân tích được cụ thể nguồn lợi nhuận hay nguồn chi lớn
 • Lịch chăm sóc, bảo dưỡng xe định kỳ được thực hiện thủ công. Điều này dễ xảy ra nhầm lẫn, quên, sót.
 • Hoạt động chăm sóc khách hàng bị bỏ qua, các phàn nàn khiếu nại hoặc yêu cầu hỗ trợ của khách hàng ít được ghi nhận và giải quyết.

II. SIS GARA - Phần mềm quản lý gara ô tô có gì đặc biệt?

Điều gì khiến phần mềm SIS GARA lại được áp dụng và triển khai với nhiều doanh nghiệp kinh doanh gara? Phải kể đến những lợi ích mà nó mang lại trong quá trình vận hành một gara:

1. Quản lý doanh thu bán, sửa xe, thay thế phụ tùng

Ở vị trí chủ xưởng hoặc quản lý bạn sẽ thấy những tác dụng tuyệt vời từ phần mềm quản lý gara ô tô SIS Gara. Bạn có thể xem một cách tổng quát về doanh thu chi tiết của tuần, tháng, năm… với số liệu nhanh chóng và thống kê chi tiết. Bạn sẽ nắm bắt được tình hình doanh thu như thế nào, tình hình doanh số của các dòng xe ra sao, tỷ lệ khách hàng hài lòng hay không.

2. Quản lý xe, khách hàng và nhà cung cấp

Thông thường thì cách quản lý xe và các khách hàng đang được thực hiện dựa trên các giấy tờ thủ công. Chính điều này, lại dễ làm bạn nhầm lẫn và gây sai sót, gây cản trở việc chăm sóc khách hàng của bạn. Từ đó, bạn sẽ dần đánh mất những khách hàng tiềm năng của mình. Tuy nhiên, SIS GARA lại giúp bạn trong việc quản lý xe, khách hàng và nhà cung cấp một cách có hệ thống và bài bản: Quản lý xe vào; kiểm tra xe và khám xe….

3. Quản lý phân quyền hoạt động

Hệ thống cho phép bạn phân quyền cho từng vị trí trong gara như: Chủ, Quản lý, Kế toán, Nhân viên bán hàng, Quản kho, Kỹ thuật. Phần mềm có thể xuất, nhập trực tiếp các dữ liệu từ excel, có thể in ấn ra hóa đơn chỉ bằng một lệnh in. Từ các báo cáo tổng hợp có thể kiểm tra lại các hóa đơn số liệu dễ dàng.

4. Chăm sóc khách hàng sau sửa chữa

Danh sách khách hàng và danh sách xe tại xưởng/gara/ trung tâm chăm sóc xe được lưu trữ rõ ràng, dễ dàng truy xuất thông tin khi cần báo cáo, thống kê theo tuần, tháng, quý. Theo dõi thời hạn sửa chữa, hạn bảo hành, bảo dưỡng, định kỳ để hệ thống sẽ lên lịch nhắc nhở tự động.

Ngoài ra, SIS Gara còn chăm sóc khách hàng hiệu quả và chuyên nghiệp với các tính năng:

 • Ghi nhận các lần khách hàng sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng
 • Lập báo giá sửa chữa xe và bảo hiểm
 • Quản lý thông tin chi tiết và phân loại khách hàng
 • Lập hợp đồng sửa chữa xe, bảng kê kèm theo khi báo giá được chấp thuận 
 • Lệnh sửa chữa khi hợp đồng sửa chữa được xác nhận
 • Ghi nhận xe ra cổng

Giao diện quản lý xe vào trong phần mềm SIS GARA

Giao diện quản lý xe vào trong phần mềm SIS GARA

Giao diện hợp đồng sửa chữa

Giao diện hợp đồng sửa chữa

Giao diện giấy báo giá

Giao diện giấy báo giá

Giao diện hồ sơ bảo hiểm xe

Giao diện hồ sơ bảo hiểm xe

Với những tính năng ưu việt và những lợi ích ở trên, phần mềm quản lý gara ôtô SIS Gara sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý gara ô tô thông minh và toàn diện, nâng cao khả năng cạnh tranh và tạo bước đột phá mới trên thị trường. Vui lòng liên hệ với S.I.S ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ trải nghiệm phiên bản dùng thử! 

Vui lòng liên hệ với chuyên gia của chúng tôi theo phương thức:

Xem thêm các bài viết khác
 • Top 7 hệ thống quản lý nhân sự tiền lương được tin dùng nhất hiện nay
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp ngành may mặc
 • Hướng dẫn cách tính thuế khoán hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh
 • Phần mềm kế toán SIS MAC - Phân hệ công cụ dụng cụ
 • Ý kiến đóng góp của bạn

  Thông tin E-mail của bạn sẽ không biển thị công khai. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn?