Những điểm nổi bật của SIS MAC

SIS MAC là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay (.NET, CSDL SQL) dễ dàng tích hợp với các công cụ, thiết bị hay giải pháp số hóa doanh nghiệp khác nhau mà DN đang, sẽ áp dụng trong tương lai

15 điểm mới của SIS MAC

Phần mềm kế toán quản trị SIS MAC

Phần mềm kế toán quản trị SIS MAC

 

STT

Điểm mới của SIS MAC

Giải quyết các vấn đề của khách hàng

1

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay (.NET, CSDL SQL) dễ dàng tích hợp với các công cụ, thiết bị hay giải pháp số hóa doanh nghiệp khác nhau mà DN đang, sẽ áp dụng trong tương lai.

Tích hợp và không bị xung đột với hệ sinh thái các công cụ số hóa mà doanh nghiệp đang sử dụng.

2

Dễ dàng chuyển đổi từ sử dụng Offline sang Online khi DN có nhu cầu.

Chi phí thấp, không mất thời gian chuyển đổi dữ liệu như mua mới phần mềm, Khi mua mới phần mềm (như Misa phải mua mới) sẽ mất thời gian export và import dữ liệu từ chương trình cũ sang phần mềm mới à tăng rủi ro mất, hỏng dữ liệu, tốn thời gian.

3

Phần mềm thiết kế mở hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa hoặc khai báo chỉ tiêu lên báo cáo mong muốn. Đồng thời, có thể mở rộng chức năng, báo cáo,… khi yêu DN phát sinh đặc thù quản trị.

Linh hoạt khả năng tạo các báo cáo theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Là đơn vị duy nhất có dịch vụ chỉnh sửa phần mềm theo đặc thù của người sử dụng à giúp tối ưu được nguồn lực, hiệu quả lao động mà không ép buộc doanh nghiệp phải theo một barem quản trị cố định nào.

4

Phần mềm kế toán nhưng phạm vi phục vụ vượt ra khỏi bộ phận kế toán với quy trình mua hàng/bán hàng, sản xuất đã sẵn sàng để khai thác. Các báo cáo quản trị đa dạng nhiều chiều phục vụ bộ phận Kinh doanh, Vật tư, Sản xuất và đặc biệt là Ban giám đốc.

Quy trình mua hàng và bán hàng có thể đáp ứng được khả năng phân quyền phê duyệt và bảo mật thông tin về giá và chính sách giá. Tạo chu trình luân chuyển chứng từ kín và liên tục giữa các phòng ban và đặc biệt là số liệu tức thời cho ban giám đốc khi tất cả chứng từ và quy trình phê duyệt được thực hiện trên phần mềm.

5

Phần mềm dễ dàng khai báo, hạch toán từng bộ phận, từng mảng SX-KD, từng đơn vị, chi nhánh và hợp nhất dữ liệu.

Quản trị theo hiệu quả và hiệu suất đang là xu hướng, vì vậy, phần mềm giúp đánh giá được hiệu quả, hiệu xuất công việc cho từng phòng ban, từng đơn vị để có chính sách và kế hoạch phát triển phù hợp cho từng phòng ban, đơn vị.

Đảm bảo lên được báo cáo hợp nhất của tất cả các phòng ban, đơn vị trong công ty.

6.1

Với “Báo cáo quản trị” cung cấp hệ thống báo cáo dành riêng cho nhóm quản trị cấp cao trong doanh nghiệp như Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng, … bức tranh tài chính DN tức thời về doanh thu, giá vốn, lãi gộp, báo cáo chi phí, kết quả kinh doanh thể hiện sinh động bằng những con số biết nói, bằng đồ thị hình ảnh trực quan, dễ hiểu.

Ban giám đốc và những nhà quản lý không phải chờ đợi số liệu báo cáo từ các phòng ban, mất thời gian đối chiếu, so sánh và kiểm tra sự khớp đúng số liệu giữa các phòng ban mà có ngay các số liệu mọi lúc, mọi nơi trên chính phần mềm SIS MAC.

Báo cáo đẹp, đầy đủ thông tin, chính xác và tức thời giúp ban lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời và đúng đắn.

7

Hỗ trợ sử dụng modul báo cáo quản trị trên nền tảng WEB và Mobile

Giúp ban lãnh đạo công ty nắm bắt tình tình hoạt động của công ty, các con số tài chính mọi lúc, mọi nơi và điều hành công việc hiệu quả mà không cần phải mất thời gian đi lại chỉ đạo trực tiếp.

8

Chương trình hỗ trợ kết nối, convert dữ liệu từ excel hệ thống danh mục, chứng từ phát sinh và kết xuất dữ liệu báo cáo sang excel bằng 01 click chuột với tất cả dữ liệu có trên phần mềm cũ của khách hàng.

Khách hàng không phải lo lắng việc chuyển đổi phần mềm sẽ không lấy được tất cả các dữ liệu trên phần mềm mới. Toàn bộ dữ liệu của phần mềm cũ sẽ được hỗ trợ lấy sang phần mềm mới để làm cơ sở đối chiếu, so sánh và xử lý công việc một cách nhanh chóng.

9

Chương trình cho phép tích hợp hoàn toàn báo cáo thuế, báo cáo tài chính với phần mềm HTKK của cơ quan thuế việc chuyển đổi bằng 01 thao tác đơn giản.

Trực tiếp xuất các mẫu báo cáo tài chính, báo cáo thuế ở nhiều định dạng giúp kế toán dễ dàng xử lý số liệu, đặc biệt định dạng XML cho phép import thẳng vào phần mềm hỗ trợ kê khai của cơ quan thuế để hỗ trợ kiểm tra đối chiếu và nộp tờ khai thuế, báo cáo thuế.

Tiết kiệm thời gian vì không mất thời gian tổng hợp lại số liệu làm tờ khai, thời gian tìm lại các tờ khai cũ để nhập số kỳ trước, hệ thống được các báo cáo và tờ khai ngay trên phần mềm mà không phải lưu trữ nhiều folder hay file excel lộn xộn.

10

Chương trình dễ dàng kết nối với phần mềm hóa đơn điện tử theo 02 chiều. Viết hóa đơn trên phần mềm, đẩy tự động hóa đơn sang phần mềm hóa đơn điện tử và ngược lại, lấy dữ liệu từ phần mềm hóa đơn điện tử về phần mềm kế toán.

Đáp ứng được yêu cầu theo TT78/2021/TT-BTC của bộ tài chính về Hóa đơn điện tử. Yêu cầu bắt buộc phải kết nối phần mềm hóa đơn điện tử với phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán. Chỉ 1 lần đầu tư phần mềm nhưng hiệu quả mang lại rất lớn:

-          Giảm rủi ro sai sót do tự nhập số liệu vào phần mềm xuất hóa đơn điện tử, hay cập nhật thông tin của HDDT vào phần mềm kế toán.

-          Tiết kiệm 100% thời gian quản lý hóa đơn và thao tác được lặp lại ở 2 phần mềm.

-          Không bị phạt do vi phạm quy định của cơ quan thuế về hóa đơn điện tử không đủ yêu cầu thiết lập ban đầu.

11

Tiện ích tìm kiếm chức năng, báo cáo, chứng từ như GOOGLE trên phần mềm đảm bảo tăng tốc độ làm việc, thao tác.

Tìm kiếm bất kỳ đâu trên phần mềm, trên giao diện chính, trên chứng từ, trên sổ sách, trên báo cáo giúp tiết kiệm thời gian và tăng sự thân thiện, hứng thú khi sử dụng phần mềm.

12

Ngay trên tiêu đề các báo cáo hay bảng kê cho phép lọc dữ liệu (filter giống thao tác trên excel) trước khi lấy, in báo cáo

Cho phép tùy chỉnh các trường dữ liệu, thứ tự các trường dữ liệu để lên báo cáo theo yêu cầu mà không cần sự can thiệp của SIS Việt Nam.

Lọc thông tin trên báo cáo trước khi in giúp rút ngắn thời gian chỉnh sửa báo cáo theo ý muốn, chỉ cần lọc và in theo mong muốn.

Đa dạng trường lọc và cách thức lọc giúp người dùng thấy phần mềm thực sự tiện ích và dễ sử dụng.

13

Giải quyết triệt để và hoàn toàn tự động bài toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm, dịch vụ… bằng các phương pháp giá thành giản đơn, giá thành định mức, giá thành công đoạn (một mã sản phẩm qua nhiều công đoạn sản xuất khác nhau, điều chuyển bán thành phẩm từ công đoạn này sang công đoạn khác). Đột phá tính giá thành ở SIS MAC còn là được quy trình hóa trực quan nhất, dễ dàng sử dụng nhất, ít thao tác nhất nhưng kết quả đạt được chính xác nhất.

Tính giá thành tự động từ bài toán giản đơn nhất đến các bài toán phức tạp tại các công ty sản xuất lớn. Khách hàng gửi yêu cầu bài toàn và dữ liệu đầu vào (nếu có) SIS sẽ gửi lại báo cáo và bảng tính giá thành tự động từ phần mềm đến khách hàng.

14

Tự động hóa nhiều bước cập nhật chứng từ như: Tự động tạo phiếu xuất kho trên hóa đơn bán hàng, tự động lấy thông tin của đơn hàng cho hóa đơn bán hàng, tự động tạo phiếu chi trên hóa đơn bán hàng thu tiền ngay, tự động tạo phiếu xuất kho NVL theo định mức trên phiếu nhập thành phẩm,...

điều này giảm 50% thời gian nhập liệu của kế toán và giảm 100% sai sót liên quan đến đánh máy thủ công. Giảm tải công việc của Kế toán để tập trung vào việc kiểm soát rủi ro các nghiệp vụ phát sinh, đánh giá và đưa ra các đề xuất cải thiện cho Ban lãnh đạo công ty.

15

Dễ dàng nâng cấp lên phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phù hợp với những doanh nghiệp muốn số hóa và quản trị tổng thể các hoạt động nhưng có nguồn ngân sách giới hạn.

Quy mô doanh nghiệp nhỏ không đáp ứng được các mô hình cồng kềnh của các phần mềm quản trị doanh nghiệp dành cho các công ty lớn.

Đơn giản quy trình, hiệu quả quản trị, tiết kiệm nguồn lực.

 

Xem thêm các bài viết khác
  • SIS MAC - Phần mềm kế toán thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 
  • 5 tiêu chí để đánh giá phần mềm ERP tốt cho doanh nghiệp
  • Hướng dẫn chi tiết cách làm báo cáo thuế hàng tháng
  • Giải pháp quản lý chất lượng cho ngành in ấn
  • Ý kiến đóng góp của bạn

    Thông tin E-mail của bạn sẽ không biển thị công khai. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn?