Mừng sinh nhật 8 tuổi Hội Kế toán Vĩnh Phúc cùng S.I.S Việt Nam

Một sự kiện đáng được mong chờ vào ngày 25/09/2022 tới đây. S.I.S Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ vàng của chương trình Gala. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, triển khai nhiều dự án thành công cho các doanh nghiệp. S.I.S tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Sự kiện lần này, chính là nơi để từng thành viên trong Hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân. Ngoài ra, đây là cơ hội để S.I.S có thể kết nối đến nhiều kế toán viên, chủ doanh nghiệp và lắng nghe các vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó, đưa ra các giải pháp phần mềm phù hợp với nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp.

2 sản phẩm chủ lực đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ các doanh nghiệp của S.I.S là SIS MAC*HRM - Phần mềm kế toán, nhân sự tiền lương và SIS ERP sme - Phần mềm quản trị tổng thể dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sản phẩm nhằm “tự động hóa“ các nghiệp vụ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. 


Khách sạn DIC STAR - Nơi tổ chức chương trình GALA

ĐỊA ĐIỂM và THỜI GIAN tổ chức gala hội kế toán vĩnh phúc 8 tuổi:

KHÁCH SẠN DIC STAR

Địa chỉ: Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên.

Thời gian: 8h00 - 14h ngày 25/09/2022.

Chúc chương trình GALA diễn ra thành công tốt đẹp, chúc Hội ngày càng phát triển và  có nhiều hoạt động ý nghĩa trong tương lai xa.

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm kế toán, phần mềm quản trị thì liên hệ với S.I.S để được hỗ trợ tốt nhất theo các phương thức sau:

Xem thêm các bài viết khác
  • Cách xử lý khi phần mềm SIS bị Kaspersky xóa file
  • Hướng dẫn sử dụng phân hệ tài sản cố định trên SIS MAC
  • DANH MỤC HÀNG HÓA, DỊCH VỤ ĐƯỢC GIẢM THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG
  • Các loại phụ cấp theo lương cho người lao động
  • Ý kiến đóng góp của bạn

    Thông tin E-mail của bạn sẽ không biển thị công khai. Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn?