SIS OPEN
SIS OPEN
SIS OPEN
SIS OPEN

 

Sức mạnh của SIS OPEN

Miễn phí .  Không cần Internet  . Sử dụng ngay
 

 

Phần mềm kế toán miễn phí
có thực sự hiệu quả

Không giống như nhiều phần mềm kế toán được gọi là “miễn phí” khác, SIS OPEN không chỉ là bản dùng thử miễn phí mà nó thực sự có thể được sử dụng miễn phí mãi mãi. Không giới hạn thời gian sử dụng và không bị giảm chức năng.

Đó là một hệ thống kế toán kép đầy đủ, hoàn chỉnh với các Tài khoản phải thu (Sổ cái bán hàng), Tài khoản phải trả (Sổ cái mua hàng), Sổ cái chung (Sổ cái), Kiểm soát hàng tồn kho/Sổ kho, Xử lý đơn đặt hàng, Kết nối phần mềm hóa đơn điện tử, Nhân sự và thậm chí cả phần mềm tính lương . Nó cũng cho phép nhiều người dùng, nhiều công ty và nhiều loại tiền tệ.

Ngoài ra, SIS OPEN còn chứa các mô-đun đặc biệt (cũng có thể được sử dụng miễn phí) cho các hoạt động bán lẻ, quán cà phê và các nhà hàng cũng như cho các hoạt động có điểm bán hàng.

Phần mềm kế toán hiệu quả

 

Liên hệ tư vấn từ S.I.S Vietnam

Hơn 20.000 khách hàng hài lòng

chúng tôi đang cung cấp phần mềm cho Doanh nghiệp nhỏ trong hơn 20 năm
... bạn có một lựa chọn phần mềm mới cho công việc của bạn ngay bây giờ ...

Khách hàng với S.I.S

Anh Đức – CEO Công ty Dịch vụ kế toán Đức An
Anh Đức – CEO Công ty Dịch vụ kế toán Đức An
“Chính xác, nhanh chóng, kịp thời, phù hợp, tiết kiệm” là những gì mà chúng tôi nhận được khi sử dụng phần mềm của SIS Việt Nam. Nó có các tùy chọn tốt để tạo báo giá, hóa đơn. Các công việc thường ngày của chúng tôi đều được tối ưu theo quy trình rõ ràng, cụ thể và tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Đặc biệt, phần mềm của SIS thân thiện, dễ dàng vận hành. Chúng tôi đã có một trải nghiệm hài lòng với SIS Việt Nam, chắc chắn trong tương lai chúng tôi vẫn sẽ sử dụng phần mềm của SIS, bởi nó thật sự có hiệu quả.
Chị Hoa – Chủ hộ kinh doanh
Chị Hoa – Chủ hộ kinh doanh
Mặc dù quy mô kinh doanh của tôi không quá lớn, thế nhưng tôi đã từng mất rất rất nhiều thời gian cho việc làm hóa đơn. Việc cập nhật dữ liệu cùng các quy định liên quan với tôi là một thách thức lớn. Những khó khăn trong quá trình lập hóa đơn hàng ngày khiến cho tôi mệt mỏi, chán nản. Nhưng, kể từ ngày tôi biết và sử dụng SIS OPEN, báo giá hóa đơn giờ đây chỉ cần một cú nhấp chuột, tiết kiệm ít nhất 80% tổng thời gian làm việc của tôi. 9 tháng qua thật tuyệt vời, tôi chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng phần mềm này của SIS. Cảm ơn SIS Việt Nam!
Chị Liên – Công ty Sách và Văn hóa hà nội
Chị Liên – Công ty Sách và Văn hóa hà nội
Chúng tôi đang hoạt động trong ngành dịch vụ, đây là ngành có tính chất khá phức tạp, nhất là khâu quản lý dữ liệu và báo cáo. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi cũng đã thử nhiều phần mềm khác nhau nhưng đều không có hiệu quả. Nó còn khiến cho công việc của người thực hiện phức tạp hơn. Thế nhưng, kể từ khi sử dụng SIS OPEN, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Phần mềm của SIS cung cấp quy trình rõ ràng, quản lý dữ liệu chi tiết theo thời gian thực và đặc biệt các công đoạn thủ công của chúng tôi gần như biến mất kể từ khi có SIS. Có thể nói, SIS OPEN là sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay mà chúng tôi đã sử dụng.