Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp

 

Giới thiệu tổng quan về 

SIS HCSN

Với mong muốn tạo ra một hệ thống phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp được triển khai và áp dụng chung cho các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, tổ chức sử dụng kinh phí và ngân sách nhà nước, S.I.S Việt Nam đã ứng dụng các công nghệ mới nhất để xây dựng phần mềm SIS HCSN.

Ngoài việc tuân thủ và đảm bảo các quy định, chuẩn mực kế toán theo hệ thống kế toán Việt Nam, chế độ kế toán hành chính sự nghiệp theo Thông tư số 107/2017/TTTC, phần mềm SIS HCSN còn cập nhật đầy đủ biểu mẫu chứng từ, báo cáo, theo Thông tư số 11/2020/NĐ-CP, kết nối trực tiếp với dịch vụ công trực tuyến của Kho bạc nhà nước để thực hiện giao dịch điện tử, hỗ trợ quản lý và phát hành hóa đơn/biên lai điện tử theo các quy định trong Thông tư 39/2014/TT-BTC, Thông tư 303/2016/TT-BTC, Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Thông tư 68/2019/TT-BTC.

Phần mềm SIS HCSN cung cấp các chức năng quản lý nghiệp vụ tài chính phục vụ cho việc quản lý kho bạc, tiền mặt, tiền gửi, vật tư, hàng hóa, tài sản cố định, công cụ dụng cụ, tiền lương, mua bán hàng hóa, hóa đơn và công nợ, đồng thời hỗ trợ tính toán và quản lý thuế tổng hợp.

 

Nghiệp vụ chính
của SIS HCSN

Kế toán tiền và vật tư

Phản ánh tình hình thu và chi Ngân sách Nhà nước, tình hình giao nhận dự toán và tăng giảm vật tư.

Kế toán khoản doanh thu

Phản ánh các khoản doanh thu, đặc biệt là các đơn vị hành chính sự nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh.

Kế toán các khoản thu

Phần mềm kế toán SIS HCSN giúp hạch toán các khoản phải thu, bao gồm các khoản thu sử dụng tài khoản 511 trong đơn vị hành chính sự nghiệp có thu và các khoản phải thu ...

Kế toán các khoản chi

Để hiểu và phân biệt sự khác biệt giữa việc chi cho các hoạt động thường xuyên, không thường xuyên, chi cho dự án và chi theo đơn đặt hàng của Nhà nước. ...

Kế toán nguồn kinh phí

Thực hiện các bút toán kế toán, đặc biệt là việc nhận dự toán do Ngân sách Nhà nước cấp và tăng các loại nguồn kinh phí bao gồm nguồn kinh phí hoạt động, nguồn kinh phí dự án.

Kế toán nguồn kinh phí trong kinh doanh

Giúp nhận định nguồn kinh phí trong sản xuất kinh doanh của đơn vị và sử dụng nguồn chi phí đó như thế nào. ...

Kế toán sổ sách và báo cáo tài chính

Phần mềm liệt kê các loại sổ sách cần in ra vào cuối kỳ kế toán năm và lập các báo cáo tài chính phù hợp. ...

Kế toán các chi phí

Bao gồm kế toán các khoản chi phí cho sản xuất kinh doanh tại đơn vị hành chính sự nghiệp như chi lương, tiền công, phụ cấp, chi tiêu nguyên vật liệu cho sản xuất ...

Kế toán bút toán kết chuyển cuối kỳ

Nhiệm vụ này xử lý các dự toán, các nguồn kinh phí khác nhau và các khoản chi tiêu vào cuối kỳ kế toán năm.

Kế toán tài sản cố định

Thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến tài sản cố định như mua sắm, tính hao mòn và thanh lý tài sản cố định.
Tính hao mòn tài sản cố định trong đơn vị hành chính sự nghiệp khác với tính khấu hao tài sản cố định ở các doanh nghiệp. Khấu hao tài sản cố định doanh nghiệp tính theo từng tháng, trong khi hao mòn tài sản cố định đơn vị hành chính sự nghiệp tính theo năm.

 

Tính năng nổi bật của SIS HCSN

Quản lý phát hành hóa đơn/biên lai điện tử
Tự động định khoản
Hệ thống báo cáo thông minh, đa chiều đáp ứng đầy đủ quy định
Hỗ trợ kết nối trực tiếp với cổng Dịch vụ công trực tuyến (DVC) và Hệ thống TKT của KBNN
Kết nối linh hoạt với nhiều hệ thống khác
Tự động hóa toàn bộ quy trình gửi/nhận và tổng hợp báo cáo địa phương
Liên hệ tư vấn từ S.I.S Vietnam

Hơn 20.000 khách hàng hài lòng

chúng tôi đang cung cấp phần mềm cho Doanh nghiệp nhỏ trong hơn 20 năm
... bạn có một lựa chọn phần mềm mới cho công việc của bạn ngay bây giờ ...

Khách hàng với S.I.S

Anh Đức – CEO Công ty Dịch vụ kế toán Đức An
Anh Đức – CEO Công ty Dịch vụ kế toán Đức An
“Chính xác, nhanh chóng, kịp thời, phù hợp, tiết kiệm” là những gì mà chúng tôi nhận được khi sử dụng phần mềm của SIS Việt Nam. Nó có các tùy chọn tốt để tạo báo giá, hóa đơn. Các công việc thường ngày của chúng tôi đều được tối ưu theo quy trình rõ ràng, cụ thể và tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Đặc biệt, phần mềm của SIS thân thiện, dễ dàng vận hành. Chúng tôi đã có một trải nghiệm hài lòng với SIS Việt Nam, chắc chắn trong tương lai chúng tôi vẫn sẽ sử dụng phần mềm của SIS, bởi nó thật sự có hiệu quả.
Chị Hoa – Chủ hộ kinh doanh
Chị Hoa – Chủ hộ kinh doanh
Mặc dù quy mô kinh doanh của tôi không quá lớn, thế nhưng tôi đã từng mất rất rất nhiều thời gian cho việc làm hóa đơn. Việc cập nhật dữ liệu cùng các quy định liên quan với tôi là một thách thức lớn. Những khó khăn trong quá trình lập hóa đơn hàng ngày khiến cho tôi mệt mỏi, chán nản. Nhưng, kể từ ngày tôi biết và sử dụng SIS OPEN, báo giá hóa đơn giờ đây chỉ cần một cú nhấp chuột, tiết kiệm ít nhất 80% tổng thời gian làm việc của tôi. 9 tháng qua thật tuyệt vời, tôi chắc chắn mình sẽ tiếp tục sử dụng phần mềm này của SIS. Cảm ơn SIS Việt Nam!
Chị Liên – Công ty Sách và Văn hóa hà nội
Chị Liên – Công ty Sách và Văn hóa hà nội
Chúng tôi đang hoạt động trong ngành dịch vụ, đây là ngành có tính chất khá phức tạp, nhất là khâu quản lý dữ liệu và báo cáo. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi cũng đã thử nhiều phần mềm khác nhau nhưng đều không có hiệu quả. Nó còn khiến cho công việc của người thực hiện phức tạp hơn. Thế nhưng, kể từ khi sử dụng SIS OPEN, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Phần mềm của SIS cung cấp quy trình rõ ràng, quản lý dữ liệu chi tiết theo thời gian thực và đặc biệt các công đoạn thủ công của chúng tôi gần như biến mất kể từ khi có SIS. Có thể nói, SIS OPEN là sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay mà chúng tôi đã sử dụng.