Hotline: 024.35 117 785
erp-hoach-dinh-doanh-nghiep

Thông điệp mới dành cho các CEO!

8 Tháng Năm, 2018 573 0 0

.Lãng phí: Mua máy bay về chở khách thay xe BUS

Giờ đây bước vào bất cứ doanh nghiệp nào chúng ta cũng thấy mỗi nhân viên có một máy tính, được nối mạng nội bộ (mạng LAN) và kết nối Internet. Từ doanh nghiệp lớn nhất cho đến doanh nghiệp nhỏ xíu vài ba người. Nhìn thật hoành tráng và đẹp mắt, có vẻ hiện đại. Tuy nhiên nhìn sâu vào từng máy tính của doanh nghiệp, chúng ta xem máy tính được khai thác những gì?
Ứng dụng chủ yếu được các máy tính sử dụng là Word, Excel và Trình duyệt Web. Một vài doanh nghiệp khá hơn thì phòng kế toán có cài thêm Phần mềm kế toán. Còn lại máy tính cài games, ảnh và những tài liệu. Tạo điều kiện cho các nhân viên chơi trong giờ và lướt web, chat chit, hẹn hò, fb.
Nếu so với năng lực của máy tính thì như vậy doanh nghiệp mới chỉ khai thác chưa đến 10% của nó phục vụ cho doanh nghiệp đúng nghĩa. Máy tính có thể sử dụng thêm rất nhiều những ứng dụng khác, đặc biệt là các phần mềm quản lý phục vụ doanh nghiệp.
Giả sử một doanh nghiệp 30 nhân viên, 30 máy tính và một Máy chủ, Mạng LAN. Như vậy đầu tư không dưới 300-500 triệu đồng. Với khoản đầu tư đó, doanh nghiệp cung cấp cho nhân viên chỉ để xử lý công việc tác nghiệp đơn lẻ là quá lãng phí.
Mỗi máy tính lưu vài file thông tin rời rạc, thông tin của từng người hay từng phòng ban lại không nói chuyện được với nhau, phải họp hành thường xuyên và trao đổi trực tiếp quá nhiều để xử lý từng công việc đơn giản. Trong khi hệ thống công nghệ thông tin tuyệt vời đã được đầu tư thì lại như một đồ trang sức và phục vụ quá ít.
Rất nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng trong việc ứng dụng một phần mềm quản trị doanh nghiệp, tuy nhiên chi phí phần mềm quá cao là rào cản cho các doanh nghiệp có cơ hội để đổi mới tư duy quản lý. Vì rủi ro cũng quá lớn khi họ bỏ nhiều tiền ra mua nhưng thất bại trong triển khai cũng không ít vì có thể phần mềm không phù hợp.
Vậy nếu có một Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Miễn phí để các doanh nghiệp thoải mái sử dụng bản quyền, chạy thử, khai thác cho đến khi thấy phù hợp thì sao? Mặt khác, phần mềm mà không được sử dụng thì nó cũng vô nghĩa.

SIS OPEN ERP 2016 đã ra đời để khớp với lỗ hổng này giữa doanh nghiệp sẵn sàng hạ tầng Công nghệ thông tin và rủi ro để bỏ khoản tiền lớn mua bản quyền phần mềm quản trị doanh nghiệp.
Mục tiêu của SIS OPEN ERP 2016 rất rõ ràng, cung cấp Sản phẩm miễn phí và xin được thực hiện các dịch vụ gia tăng như chỉnh sửa theo yêu cầu đặc thù, đào tạo, hỗ trợ theo yêu cầu.
Thay vì lấy tiền một lần thì công ty sẽ lấy tiền khi mà khách hàng đã hài lòng  với sản phẩm và khai thác chúng một cách hiệu quả. Như vậy cả hai bên cùng hài lòng ngay từ đầu thay vì mất thời gian và rủi ro quá lớn như hiện nay.
SIS OPEN ERP 2016 đã sẵn sàng, còn các Chủ doanh nghiệp đã sẵn sàng chưa?
Mọi chi tiết xin xem tại SIS.VN

Danh mục: Tin tức SIS OPEN ERP
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay