Hotline: 024.2200 1100 - 0917.4477.85 - 0868.070600
sis-open-gioi-thieu-tong-quan-erp-open

SIS – Software is Services – Phần mềm là Dịch vụ

8 Tháng Năm, 2018 2491 0 0

Phần mềm ứng dụng chỉ thực sự có tính hữu dụng khi được người sử dụng đưa vào khai thác chính thức và vận hành hàng ngày.

Phần mềm ứng dụng chỉ có giá trị khi nó giúp cho người sử dụng thực hiện tốt công việc kinh doanh, công việc quản lý, công việc kế toán, v.v.
Như vậy, khi một phần mềm được người sử dụng chính thức mới được ghi nhận là phần mềm đúng nghĩa.

Khách hàng bỏ khá nhiều tiền mua phần mềm về, qua khảo sát và đưa vào thực tế thì rất nhiều thứ không phù hợp. Tình huống như vậy khách hàng không trả lại được phần mềm và lại đi tham khảo một phần mềm khác. Như vậy việc khách hàng lựa chọn được một phần mềm phù hợp là rủi ro rất cao.
Thậm chí việc trả giá cho phần mềm ứng dụng kiểu này không chỉ là khách hàng doanh nghiệp mà bản thân các nhà sản xuất phần mềm ứng dụng cũng bị kéo dài dự án phần mềm triển khai và chịu thiệt hại. Phần lớn các công ty phần mềm ứng dụng không có chiến lược rõ ràng đều không thể trụ được trong vòng 3-5 năm sau khi hoạt động.
Đâu là giải pháp cho Ngành phần mềm ứng dụng Việt Nam hiện nay?
Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra một chiến lược rõ ràng, tất cả các phần mềm nên được cung cấp và cài đặt miễn phí. Thậm chí miễn phí toàn bộ bản quyền phần mềm, chỉ tính tiền các dịch vụ gia tăng như tiền chỉnh sửa phần mềm, tiền đào tạo, tiền bảo hành, bảo trì sản phẩm. Coi phần mềm ứng dụng là dịch vụ. Như thế chỉ khách hàng nào chính thức thấy sản phẩm phù hợp mới chính thức ký hợp đồng và các dịch vụ gia tăng theo nhu cầu thực tế.

Công ty SIS Việt Nam chúng tôi mạnh dạn là công ty phần mềm đầu tiên sẽ miễn phí hầu hết tất cả các phần mềm ứng dụng quản trị doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp để các khách hàng có thể dùng thoải mái.Giải pháp này giảm mọi rủi ro cho các doanh nghiệp đang quan tâm đến phần mềm ứng dụng trong quản trị doanh nghiệp khi không phải trả tiền bản quyền phần mềm ngay từ đầu.

he-thong-quan-tri-tong-the-doanh-nghiep-sas-erp-8-0-enterprise-resource-planning
Đây là chiến lược khác hẳn với các doanh nghiệp phần mềm trước đây, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp tất cả các chức năng chính thức để khách hàng dùng, và đây là bản quyền hợp pháp và chính thức.
Các sản phẩm của SIS đã từng đoạt 06 Giải thưởng Sao khuê và có hàng chục ngàn doanh nghiệp trên cả nước đã và đang sử dụng. Dòng sản phẩm mới nhất phục vụ quản trị doanh nghiệp là SIS OPEN ERP 2016. Khi phần mềm ứng dụng này đã được khách hàng khai thác chính thức và bản thân khách hàng cần sự trợ giúp từ phía Nhà cung cấp chúng tôi xin sẵn sàng phục vụ mọi dịch vụ theo yêu cầu.

Danh mục: Danh mục khác
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay