Hotline: 024.35 117 785

S.I.S VIỆT NAM: 18 NĂM – 1 CHẶNG ĐƯỜNG

4 Tháng Ba, 2020 360 0 0

Hôm qua, ngày 04/03/2020, S.I.S Việt Nam tổ chức chương trình kỉ niệm sinh nhật lần thứ 18 trong không khí ấm áp và tươi vui với sự có mặt của Ban Giám đốc cùng đông đủ các cán bộ nhân viên toàn Công ty.
Trải qua một chặng đường dài với đầy rẫy những khó khăn thách thức, tập thể S.I.S đã luôn luôn nỗ lực để khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và trở thành một tên tuổi được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Trong chương trình, anh Lương Xuân Vinh – TGĐ Công ty nhắc lại những giai đoạn thăng trầm mà mọi người đã cùng nhau đi qua, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân sự đã đoàn kết, nỗ lực không ngừng để làm nên một tập thể S.I.S vững mạnh như hôm nay. Anh cũng không quên đề cập về mục tiêu, định hướng hoạt động của Công ty và khẳng định S.I.S chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Anh Phạm Trọng Chiều – Giám đốc Công ty đã có những lời chia sẻ chân thành về khoảng thời gian 18 năm, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ nhân viên, đặc biệt là những con người đã gắn bó với S.I.S từ những ngày đầu thành lập. Theo anh, thành công hôm nay là sự đánh đổi về thời gian, công sức , tri thức và tuổi trẻ của rất nhiều thế hệ. Anh hi vọng công ty sẽ không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà đối với tất cả mọi người.
Bên cạnh đó, đại diện S.I.S đã tặng hoa và quà, tri ân chị em phụ nữ trong công ty nhân dịp 8/3.
S.I.S đã có một buổi tiệc kỉ niệm ấm cúng, thân mật. Đó cũng là cơ hội để mọi người gần gũi và gắn kết với nhau hơn.

Tập thể S.I.S Việt Nam sẽ tiếp tục làm việc bằng cái tâm để cống hiến cho xã hội những sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Danh mục: Danh mục khác
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay