Hotline: 024.35 117 785
phan-mem-ke-toan-cho-doanh-nghiep-moi-startup1

Phần mềm kế toán Miễn phí SAS OPEN dành cho doanh nghiệp mới và doanh nghiệp Startup

19 Tháng Bảy, 2018 2017 0 0

Trong chiến lược đồng hành cùng Doanh nghiệp, SIS Việt Nam đã và đang phát triển và đưa ra thị trường Sản phẩm Phần mềm kế toán Miễn phí SAS OPEN dành cho doanh nghiệp mới và doanh nghiệp Startup. Đây là dòng sản phẩm đầy đủ các chức năng để phục vụ cho doanh nghiệp mới như công tác kế toán thuế, công tác kế toán quản lý đơn giản. Sản phẩm này đã phát triển và nâng cấp sử dụng trong gần 10 năm qua cho hàng chục ngàn doanh nghiệp đã và đang sử dụng khai thác hàng ngày.

phan-mem-ke-toan-cho-doanh-nghiep-moi-startup2

Với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp startup thì việc đầu tư ngay một phần mềm lớn là không cần thiết vì hoạt động chưa nhiều, qui trình chưa rõ ràng. Như vậy có thể sử dụng ngay SAS OPEN để in ra các form mẫu biểu theo qui định nhà nước, in ra các báo cáo thuế, báo cáo tài chính chuẩn ngay mà không cần phải chỉnh sửa gì.

phan-mem-ke-toan-cho-doanh-nghiep-moi-startup3

Khi các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp Startup đã trưởng thành và phát triển thì có thể sử dụng các phiên bản cao cấp hơn, khi đó chỉ mất ít phút nâng cấp lên mà không mất dữ liệu, không phải đào tạo lại cũng như công tác bảo hành bảo trì được liên tục. Chi phí nâng cấp cũng rất rẻ và hợp lý tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp.

phan-mem-ke-toan-cho-doanh-nghiep-moi-startup4

Với phần mềm kế toán miễn phí SAS OPEN, SIS Việt Nam sẽ cam kết đồng hành lâu dài cùng với các doanh nghiệp mới thành lập, các startup trên cả nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại SIS.VN hoặc điện thoại: (024)35117785

Tags: phần mềm miễn phí Danh mục: Phần mềm miễn phí
share TWEET PIN IT SHARE share share
Tin liên quan
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay