Hotline: 024.35 117 785

Nghiệm thu dự án phần mềm SAS ERP 9.0 tại Pangrim Neotex

12 Tháng Mười, 2020 237 0 0

Vừa qua, Công ty TNHH 1 Thành Viên Pangrim Neotex và Công ty CP S.I.S Việt Nam đã chính thức nghiệm thu dự án “Triển khai hệ thống phần mềm SAS ERP 9.0 – Môđun Kế toán tài chính & Quản lý nhân sự tiền lương”.
Công ty TNHH MTV Pangrim Neotex là công ty có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc,ngành nghề kinh doanh chủ yếu sản xuất và gia công vải nhuộm để xuất khẩu (sang các nước Nhật, Hàn, Mỹ). Được thành lập năm 2012, Pangrim Neotex là một trong những công ty sản xuất gia công vải nhuộm lớn và có uy tín trên thị trường.

Vào ngày 25/11/2019, Công ty TNHH 1 Thành Viên Pangrim Neotex phối hợp cùng Công ty CP S.I.S Việt Nam tổ chức buổi nghiệm thu dự án Phần mềm SAS ERP 9.0 tại văn phòng công ty Pangrim Neotex nằm tại phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Tham dự buổi nghiệm thu dự án có đại diện cho Công ty CP S.I.S Việt Nam ông Nguyễn Văn Bình – Trưởng phòng tư vấn triển khai, ông Hoàng Thanh Bình  – Chuyên viên lập trình ERP, bên phía Pangrim Neotex có Ông Kim Jong Kyeng – Giám Đốc, Ông Hoàng Duy Sơn – Trưởng phòng hành chính nhân sự.

SAS ERP 9.0 là giải pháp phần mềm ERP quản trị toàn diện DN giúp các doanh nghiệp tháo gỡ mọi nút thắt trong quá trình quản trị nguồn nhân lực, kế toán tài chính, ..
Dự án giúp tin học hóa quy trình quản lý nhân sự và tính lương cũng như kế toán tài chính của Pangrim Neotex. Mô đun NS-TL trong SAS ERP 9.0 được thiết kế không chỉ để đáp ứng yêu cầu về quản lý nhân sự, chấm công và tiền lương trên phương diện ghi nhận và phản ánh mà còn cung cấp các báo cáo quản trị phục vụ việc phân tích điều hành của các cấp lãnh đạo trong công ty.
  • Những báo cáo quản trị sâu sắc, chính xác giúp Chủ doanh nghiệp; các cấp lãnh đạo; mà đặc biệt là các cán bộ quản lý nhân sự, quản lý tiền lương trút bớt gánh nặng về quản lý điều hành.
  • Những thông tin về tuyển dụng; nhân sự; đặc điểm nhân sự; giờ giấc, ca kíp làm việc…  trở nên đơn giản, dễ kiểm soát.
  • Tra cứu, tìm kiếm nhanh, hỗ trợ ra quyết định tức thời.

SAS ERP 9.0 Mô-đun nhân sự tiền lương được phân tích, thiết kế và lập trình trên cơ sở S.I.S đã tích lũy được nhiều tri thức về Quản lý tuyển dụng, Quản lý nhân sự, Quản lý tiền lương, Quản lý công, Quản lý cấp phát trang thiết bị cho công nhân viên, … từ các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong các ngành nghề khác nhau đặc biệt lĩnh vực dệt may, da giầy. Các mẫu biểu, sổ sách của SAS ERP 9.0 đưa ra phù hợp với quy định của Luật lao động Việt Nam.

SAS ERP 9.0 đã góp phần giúp việc quản trị, điều hành và kiểm soát nhân sự và tiền lương của nhân viên công ty dễ dàng hơn, đặc biệt giúp lãnh đạo công ty nắm được các diễn biến trong quá trình quản lý nhân sự, đưa ra các quyết định kịp thời, hiệu quả.

Với Mô-đun kế toán tài chính đã đáp ứng đặc thù hạch toán kế toán tài chính của DN hoạt động trong lĩnh vực dệt may một cách hiệu quả, giải quyết tốt bài toán chi phí và giá thành sản phẩm.
Tại buổi làm việc, Ông Hoàng Duy Sơn đã báo cáo về những khó khăn, thuận lợi và kết quả đạt được trong quá trình triển khai. Sau khoảng gần 02 tháng triển khai và vận hành thử nghiệm giải pháp phần mềm đã được xây dựng hoàn chỉnh và được chính thức áp dụng tại công ty.
Trong buổi tổng kết nghiệm thu, Công ty CP S.I.S Việt Nam đã chính thức trao bản quyền sử dụng phần mềm cho Pangrim Neotex và chuyển sang giai đoạn hỗ trợ bảo hành sản phẩm.

Danh mục: Các dự án điển hình, KHÁCH HÀNG, Khách hàng tiêu biểu
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay