Hotline: 024.2200 1100 - 0917.4477.85 - 0868.070600

Làm việc từ xa với phần mềm kế toán SAS INNOVA 9.0 ONLINE

27 Tháng Ba, 2020 726 0 0

Hiện nay, khi tình hình dịch COVID-19 ngày càng trở nên căng thẳng, nhiều cơ quan doanh nghiệp đã có kế hoạch triển khai phương án làm việc tại nhà đối với toàn thể cán bộ, công nhân viên. Trong đó, kế toán được xem là bộ phận cốt lõi và cần phải có phần mềm hỗ trợ để đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc.

Hiểu được điều đó, đội ngũ S.I.S Việt Nam chính thức giới thiệu gói sản phẩm, dịch vụ PMKT Online nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và thuận lợi hơn trong quá trình làm việc từ xa. Kế toán doanh nghiệp có thể làm việc ở nhà hay bất cứ đâu, chỉ cần có máy tính kết nối internet. Công việc của các cán bộ kế toán vẫn được đảm bảo đầy đủ; đồng thời lãnh đạo doanh nghiệp hoặc bộ phận khác có thể dễ dàng truy cập thông tin, báo cáo trên phần mềm.

Bên cạnh những mô-đun cơ bản về kế toán – thuế, phần mềm SAS INNOVA 9.0 ONLINE còn được trang bị những tính năng ưu việt, hỗ trợ người dùng một cách tối đa:

  • Lấy dữ liệu tự động từ Excel vào phần mềm trên các phiếu
  • Tìm kiếm số liệu trong phần mềm (như Google)
  • Tùy chỉnh giao diện, sắp xếp chức năng theo ý của người dùng
  • Có thể khóa dữ liệu theo ngày
  • Tích hợp sẵn chức năng đẩy tự động BCTC trên phần mềm SAS INNOVA 9.0 ONLINE sang phần mềm HTKK

Đây còn là phần mềm chạy online với công nghệ hiện đại, khả năng bảo mật và an toàn dữ liệu mức tối đa; cơ chế sao lưu và khôi phục dữ liệu đơn giản, dễ thực hiện; khai báo các tham số hệ thống thống nhất, đa dạng, linh hoạt.

Với khách hàng cũ của S.I.S: Chúng tôi thực hiện chuyển đổi từ bản Offline sang sử dụng bản Online với mức chi phí hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.

Với khách hàng mới của S.I.S: doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng luôn bản Online đã được giảm giá mức thấp nhất.

Trường hợp doanh nghiệp có sẵn hạ tầng (máy chủ/server, địa chỉ IP tĩnh, đường truyền cáp quang), S.I.S Việt Nam cài đặt để doanh nghiệp có thể sử dụng Online luôn trên hạ tầng đó. Nếu doanh nghiệp chưa có sẵn hạ tầng, S.I.S Việt Nam sẽ thực hiện lưu trữ chương trình cho DN và kết nối sang những máy tính của DN có nhu cầu chạy Online.

Trước tình hình hiện tại, chúng tôi quyết tâm làm việc với phương châm: Chung tay cùng khách hàng vượt qua khó khăn đẩy lùi dại dịch!

Thông tin sản phẩm: TÀI LIỆU SAS INNOVA 9.0 ONLINE

Để được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 0912 426 152 (Mr.Điệp)

 

 

Danh mục: Danh mục khác
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay