Hotline: 0934382524 - 024.35 117 785
sis-open-gioi-thieu-tong-quan-erp-open

Giới thiệu tổng quan SIS OPEN ERP 2016

8 Tháng Tư, 2018 752 0 0

Các bạn thân mến!

SIS OPEN ERP 2016 là một hệ thống phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp duợc SIS Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng công nghệ hiện dại & kinh nghiệm triển khai thành công từ các dự án lớn.

Khi ứng dụng SIS OPEN ERP 2016, doanh nghiệp sẽ có dầy dủ thông tin phục vụ quản trị tác nghiệp tại bất cứ dâu vào bất cứ thời điểm nào, nó là một sự chắc chắn trong quản trị hợp lý các nguồn lực của doanh nghiệp. SIS OPEN ERP 2016 cho phép doanh nghiệp hiện đại hoá, quy trình hoá và chuyên nghiệp hoá các hoạt động của mỗi nhân viên, phòng ban, chi nhánh /đơn vị hay công ty – tổng công ty…

Hệ thống quản trị tổng thể SIS OPEN ERP 2016 được thiết kế dưới dạng các mô-đun nghiệp vụ tương ứng với các bộ phận chức năng của doanh nghiệp như: bán hàng, mua hàng, đơn hàng, công nợ, sản xuất… thể hiện dưới dạng các quy trình có mắt xích chặt chẽ với nhau. Với các mẫu biểu, chứng từ thiết kế mở khi doanh nghiệp thay đổi yêu cầu quản lý hoàn toàn có thể tự thực hiện những thao tác để điều chỉnh phù hợp với nhu cầu quản trị của mình. Hoặc những thay đổi lớn trong quản trị thì hoàn toàn có thể phối hợp với SIS VN chỉnh sửa.

Ðặc biệt:

Với tất cả các uu việt trên nhung SIS OPEN ERP 2016 lại là một giải pháp phần mềm

MIỄN PHÍ BẢN QUYỀN 100% CHO TẤT CẢ CÁC DN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG. Ðây là phần mềm ERP duy nhất và dầu tiên tại Việt Nam thực hiện hình thức này.

Lý do:

–          SIS huớng tới một doanh nghiệp coi phần mềm là Dịch vụ – S.I.S (Software Is Service) theo xu huớng tất yếu của thế giới.

–          SIS là công ty tiên phong trong việc tặng bản quyền phần mềm kế toán, thuế (> 06 nam, SAS INNOVA OPEN), nay tiếp tục tặng giải pháp phần mềm quản trị tổng thể DN – ERP theo dúng cam kết truớc cộng dồng, dáp ứng mong dợi lâu nay của các DN

–          SIS thực hiện làm các Dịch vụ (có tính phí) liên quan dến phần mềm ERP khi DN có nhu cầu nhu: Ðào tạo, Chỉnh sửa theo dặc thù riêng của DN, Bảo hành – Bảo trì sản phẩm. Riêng bản quyền phần mềm duợc SIS Miễn phí 100%

MIỄN PHÍ BẢN QUYỀN là:

+    DN duợc sử dụng chính thức phần mềm & hoàn toàn hợp pháp giống nhu phiên bản phần mềm mất phí khác

+    DN có thể tự tạo bản quyền (tên công ty) ngay trên website của S.I.S Việt Nam

+    Không giới hạn thời gian sử dụng

+    Không giới hạn bản ghi hay bất kỳ chức nang nào

+    DN khi dùng sản phẩm phần mềm SIS OPEN ERP 2016 không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào nếu dùng BẢN CHUẨN và không cần yêu cầu dịch vụ nào khác.

Trân trọng kính báo!

Công ty CP SIS VN

Số 14/183 Ðặng Tiến Ðông, Ðống Ða, Hà Nội

Tel: 024.35117785 Fax: 024.35117787

Email: sales@sisvn.com

Website: www.sis.vn

 

Danh mục: Tin tức SIS OPEN ERP
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay