Hotline: 024.35 117 785
doanh-nghiep-cua-ban-can-gi

Doanh nghiệp của bạn cần gì?

8 Tháng Năm, 2018 365 0 0

Hẳn trong chúng ta ai cũng biết CEO là người vạch ra mục tiêu, đích đến giúp doanh nghiệp đi đến đích. Tuy nhiên người làm các công việc cụ thể lại là những nhân viên dưới quyền trực tiếp thực hiện.

Trước đây, Doanh nghiệp được hiểu là tập hợp của con người, máy móc và nguyên vật liệu và Nhân sự chính là trung tâm.
Khi một mệnh lệnh được đưa ra, các nhân viên dưới quyền tiếp nhận và thực hiện nó. Tuy nhiên việc thực hiện đôi khi là thuận theo, đôi khi là đi ngược lại và có những lúc dậm chân tại chỗ. Vậy thì vai trò của vị CEO lại phải đốc thúc, theo dõi, kiểm soát và gây áp lực. Cỗ máy doanh nghiệp vận hành dựa vào ý thức, dựa vào cảm xúc của từng con người thì không thể tốt được, nó thậm chí còn gây sự căng thẳng thường xuyên.
Hiện tại, Doanh nghiệp được hiểu là các quy trình được vận hành tốt. Thông tin chính là trung tâm của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp được định nghĩa rõ ràng mọi thứ trong doanh nghiệp từ mục tiêu, kế hoạch, các quy trình vận hành, thông tin và xử lý công việc.
Như vậy toàn bộ Doanh nghiệp không còn phụ thuộc vào con người mà phụ thuộc vào thông tin. Việc nắm bắt được thông tin, thu thập và xử lý thông tin tốt chính là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp.
Hiện là thời kỳ công nghệ thông tin phát triển đỉnh cao nhưng phần lớn doanh nghiệp vẫn đang vận hành cách quản lý thủ công của thời kỳ trước, phụ thuộc vào nhân sự và lãng phí khi đầu tư toàn bộ máy tính mà chỉ khai thác cho nhân viên dùng word và excel hay lướt web.
Ngay bây giờ, doanh nghiệp đã sẵn sàng để cài đặt một Phần mềm quản lý doanh nghiệp mà có thể khai thác mọi tính ưu việt của máy tính, tạo cơ sở dữ liệu thông tin riêng của doanh nghiệp, vận hành các quy trình thu thập và xử lý thông tin hiệu quả tối đa.
SIS OPEN ERP 2016 là Phần mềm quản trị doanh nghiệp Miễn phí đầu tiên ở Việt Nam, giúp cho các CEO doanh nghiệp Quản trị hiệu quả dòng tiền và hàng hóa của mình cũng như công việc sản xuất sản phẩm và phân phối ra thị trường. Đặc biệt dòng Sản phẩm này đã được sử dụng và nâng cấp từ sản phẩm được hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng. SIS Việt Nam làm dịch vụ phần mềm và chia sẻ Sản phẩm tốt nhất của minh cho toàn thể các Doanh nghiệp. Chúng tôi đã sẵn sàng chia sẻ, còn các doanh nghiệp thì sao?
Mọi chi tiết xin liên hệ tại SIS.VN

Danh mục: Tin tức SIS OPEN ERP
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay