Hotline: 024.35 117 785
quy-trinh-tuyen-dung

Điều kiện cẩn đối với các ứng viên

19 Tháng Sáu, 2018 701 0 0

SiS Việt Nam là Công ty chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp kế toán, tài chính và quản trị Doanh nghiệp bằng Công nghệ phần mềm hiện đại nhất và Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. Để là thành viền của nhà SIS bạn cần có những yếu tổ cơ bản sau:

Về kiến thức :
• Nắm chắc kiến thức cơ bản của chuyên ngành của mình , các bạn phải hiểu được những  khái niệm và định nghĩa tưởng như đơn giản nhất như : Phần mềm kế toán là gì? Tin học là gì? Lập trình là gì? Kinh doanh là gì, doanh nghiệp là gì vv và vv.
• Bạn phải có một kiến thức rộng , CNTT được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, không có kiến thức rộng, bạn cũng khó có thể phát triển nhanh theo yêu cầu ngày càng tăng của chúng tôi.
• Anh văn: Tối thiểu Level A.

Về bằng cấp:
• Dù bằng cấp không đánh giá được chính xác khả năng của các bạn, nhưng dù sao chúng tôi cũng sẽ ưu tiên phỏng vấn các bạn tốt nghiệp khá giỏi các trường đại học chính quy.
• Các chứng chỉ của các trung tâm đào tạo khác, dù của bất kỳ ai, bất kỳ nơi nào, chỉ được coi là một sự bổ sung tốt chứ không thể thiếu được sự đào tạo cơ bản tại các trường đại học.

Về tính cách:
Một trong những yêu cầu bắt buộc đối với toàn bộ nhân viên của SIS là sự sẵn sàng chia sẻ kiến thức với đồng nghiệp và không ngại  công nhận rằng mình chưa nắm rõ vấn đề và nhờ người khác chỉ giùm. Tất cả chúng tôi đang đi trên một con thuyền, chỉ có sự thống nhất và cố gắng của tất cả , chúng tôi mới có thể đi đến đích, và đối với các bạn cũng vậy, nếu các bạn sẵn sàng làm việc trong một môi trường như vậy, sẵn sàng sống và làm việc với đồng  nghiệp của mình như những người anh em thì hãy nộp đơn. Nếu không, khó có thể làm việc lâu dài ở SIS.

Về đạo đức, tác phong:

Không có ai hoàn hảo, nhưng một trong những khẩu hiệu của SIS là nơi quy tụ của tàiđức. Không có hai điều đó, cũng sẽ khó có thể đi chung với chúng tôi trên một con đường dài.

Danh mục: Danh mục khác
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay