Hotline: 024.35 117 785
ceo

Dành tặng cho những CEO đích thực!

8 Tháng Năm, 2018 635 0 0

Người vạch ra mục tiêu, đích đến của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp đi đến đích? Người tạo ra trò chơi và đặt luật cho trò chơi hẳn là CEO. Tuy nhiên người làm các công việc cụ thể chắc chắn là những nhân viên dưới quyền trực tiếp thực hiện

Đã bao giờ quý vị tự đặt câu hỏi: Ai đang quản lý doanh nghiệp?
Người vạch ra mục tiêu, đích đến của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp đi đến đích? Người tạo ra trò chơi và đặt luật cho trò chơi hẳn là CEO. Tuy nhiên người làm các công việc cụ thể chắc chắn là những nhân viên dưới quyền trực tiếp thực hiện.
Vào Thời kỳ tiền công nghệ thông tin:
Doanh nghiệp được hiểu là tập hợp của con người, máy móc, nguyên vật liệu và Nhân sự chính là trung tâm. Khi một mệnh lệnh của CEO được đưa ra, các nhân viên dưới quyền tiếp nhận mệnh lệnh và thực hiện nó.
Tuy nhiên việc thực hiện đôi khi là thuận theo, đôi khi là đi ngược lại và có những lúc dậm chân tại chỗ. Lúc này, CEO lại phải đốc thúc, phải theo dõi, kiểm soát và gây áp lực.
Cỗ máy doanh nghiệp vận hành dựa vào ý thức, dựa vào cảm xúc của từng con người thì không thể tốt được, nó thậm chí còn gây sự căng thẳng thường xuyên.

Thời kỳ công nghệ thông tin: Doanh nghiệp được hiểu là các quy trình được vận hành tốt.

Thông tin chính là trung tâm của doanh nghiệp. Doanh nghiệp được định nghĩa rõ ràng mọi thứ – từ mục tiêu, kế hoạch, các quy trình vận hành, thông tin và công việc. Như vậy toàn bộ Doanh nghiệp không còn phụ thuộc vào con người mà phụ thuộc vào thông tin. Việc nắm bắt được thông tin, thu thập và xử lý thông tin tốt chính là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp.
Ngay cả CEO hoàn toàn có thể được thuê ngoài và Người Chủ doanh nghiệp có thể tạo một doanh nghiệp thuê ngoài toàn bộ mà chỉ cần tham gia một thời gian nhất định. Công nghệ thông tin đã giúp cho việc giải phóng Chủ doanh nghiệp khỏi nỗi lo lắng thường trực, trút được gánh nặng quản lý và có nhiều thời gian dành cho cuộc sống của bản thân.

Cuộc cách mạng tư duy:
Mặc dù đây là thời kỳ công nghệ thông tin phát triển đỉnh cao nhưng phần lớn doanh nghiệp vẫn đang vận hành theo cách quản lý thủ công của thời kỳ trước, phụ thuộc vào nhân sự và lãng phí khi đầu tư toàn bộ máy tính mà chỉ khai thác cho nhân viên dùng word và excel hay lướt web.
Ngay bây giờ, doanh nghiệp đã sẵn sàng để cài đặt một Phần mềm quản lý doanh nghiệp mà có thể khai thác mọi tính ưu việt của máy tính, có thể tạo cơ sở dữ liệu thông tin riêng của doanh nghiệp, có thể vận hành các quy trình thu thập và xử lý thông tin hiệu quả tối đa.
Cơ hội của năm 2016:
SIS OPEN ERP 2016 là Phần mềm quản trị doanh nghiệp Miễn phí đầu tiên ở Việt Nam, giúp cho các CEO doanh nghiệp quản trị và giải phóng khỏi công việc vô cùng phức tạp. Quản trị hiệu quả dòng tiền và hàng hóa của mình cũng như công việc sản xuất sản phẩm và phân phối ra thị trường.
Đặc biệt dòng Sản phẩm này đã được sử dụng và nâng cấp từ sản phẩm được hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng và đã đoạt 06 Giải thưởng Sao Khuê.
SIS Việt Nam đã đến lúc làm dịch vụ phần mềm và chia sẻ Sản phẩm tốt nhất của minh một cách miễn phí cho toàn thể các Doanh nghiệp.
Chúng tôi đã sẵn sàng chia sẻ, còn các doanh nghiệp thì sao?

Mọi chi tiết xin liên hệ tại SIS.VN

Ngày đẹp trời, tự dưng nhận được bức thư từ một doanh nghiệp mà có tầm nhìn khá lớn, muốn chia sẻ với mọi người. Cách hành văn thông minh và sáng suốt. Quả đúng là “ Phần mềm là dịch vụ”, mà chiến lược này sẽ khiến nhiều công ty cũng muốn cho đi

Danh mục: Tin tức SIS OPEN ERP
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay