Hotline: 024.35 117 785
erp và iso

Có sự kỳ diệu của kỷ nguyên công nghệ thông tin không?

8 Tháng Tư, 2018 734 0 0

Cách đây vài chục năm thôi, máy tính là một cỗ máy khổng lồ và cũng chỉ làm được vài việc tính toán đơn giản. Còn hiện nay, máy tính nhỏ xíu thì ngược lại có thể làm được nhiều việc khổng lồ. Tất cả nhờ vào sự sáng tạo không ngừng của những bộ não thông minh nhất Thế giới.

Càng ngày chúng ta càng dùng “bộ não” ngoài – tức là cái máy tính, thay vì bộ não đích thực của con người. Chỉ một vài bộ não làm việc sáng tạo, còn lại là những người “sử dụng” lại những sáng tạo đó. Tiện nghi, tiện ích và tiện dụng vô cùng. Tuy nhiên, con người cũng lười suy nghĩ và thích “ăn sẵn”. Chỉ cần bỏ tiền là mua được hầu hết mọi tiện nghi.

Từ cuộc cách mạng công nghệ thông tin này chỉ ra một điểm “chết” trong não là thích “sự lặp lại”, thích “sự giống nhau”, thích cái gì đó như trào lưu, như mốt. Thế giới của thông tin đã đi tới giới hạn tối đa của nó với công nghệ tính toán đám mây. Như vậy, mọi công việc kinh doanh giờ đây đều thông tin hoá và giao dịch điện tử, trực tuyến và lưu trên Máy chủ toàn cầu. Hầu hết các ông chủ doanh nghiệp giờ đây tạo ra các quy trình làm việc hoàn hảo và chỉ cần nhân viên tuân thủ làm việc như cái máy.

Một trong những đỉnh cao nhất trong quản trị doanh nghiệp được tự động hoá là Phần mềm Quản trị doanh nghiệp ERP. Các ông chủ chỉ cần đào tạo nhân viên cập nhật thông tin vào qui trình vận hành tự động là có thể có mọi thông tin đầu ra theo yêu cầu như tình hình kinh doanh, thu chi, mua bán, tồn kho hay quá trình sản xuất. Phương Tây giờ đây chuyện quản lý trở nên vô cùng đơn giản với phần mềm. Còn tại Việt Nam tỷ lệ sử dụng quá hạn chế, lý do gì thì không biết nhưng có lẽ là họ chưa có sự tin cậy. Như thế nếu được dùng thử, miễn phí để đánh giá thì tốt bao nhiêu.

Các ông chủ doanh nghiệp Việt nam thử tìm hiểu phần mềm quản trị doanh nghiệp Miễn phí xem sao. Như chúng tôi biết có Sis Open Erp 2016 đã và đang được ứng dụng tại hàng ngàn doanh nghiệp và hơn 10 năm nay.

Công ty SIS Việt Nam

Số 14/183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024.35117785 Fax: 024.35117787
Email: sales@sisvn.com

Hoặc liên hệ: 0934. 382 524

Danh mục: Tin tức SIS OPEN ERP
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay