Hotline: 024.35 117 785
co-hoi-de-quan-tri-doanh-nghiep-tu-dong-mien-phi

Cơ hội để quản trị doanh nghiệp tự động miễn phí

8 Tháng Năm, 2018 706 0 0

Với hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm, với chiến lược kinh doanh SIS (Software is Services: Phần mềm là Dịch vụ), Công ty Phần mềm SIS Việt Nam bắt đầu chiến dịch chia sẻ miễn phí phần mềm tốt nhất của mình là SIS OPEN ERP 2016.

Đây là phần mềm đã kế thừa từ sản phẩm phần mềm kế toán SAS INNOVA, phần mềm quản trị kinh doanh, mua hàng, kho, sản xuất, nhân sự tiền lương v.v. là dòng sản phẩm này đã từng đoạt 06 Giải thưởng Sao khuê.
SIS đã nghiên cứu và đưa ra một chiến lược rõ ràng, tất cả các phần mềm nên được cung cấp và cài đặt miễn phí.
Thậm chí miễn phí toàn bộ bản quyền phần mềm, chỉ tính tiền các dịch vụ gia tăng như tiền chỉnh sửa phần mềm, tiền đào tạo, tiền bảo hành, bảo trì sản phẩm.
Điều này giúp giảm rủi ro cho khách hàng và cho SIS. Khách hàng tìm được phần mềm có bản quyền và phù hợp. Và nhà cung cấp như SIS cũng không chịu rủi ro khi làm việc với khách hàng khi đã hài lòng với sản phẩm rồi.
Các doanh nghiệp có thể cài đặt và dùng sản phẩm tốt nhất, đầy đủ mọi chức năng hoàn toàn miễn phí chứ không phải bản DEMO giới hạn chức năng như trước đây.
Chúng tôi xin thông báo với tất cả các doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Công ty SIS Việt Nam để được tư vấn và cài đặt miễn phí phần mềm quản trị doanh nghiệp SIS OPEN ERP 2016.

Danh mục: Tin tức SIS OPEN ERP
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay