Hotline: 024.2200 1100 - 0917.4477.85 - 0868.070600

Chương trình tặng ”XE ĐẠP ” miễn phí- Không giới hạn số lượng

21 Tháng Năm, 2019 779 0 0

Khi được hỏi ” Bạn đang sống ở thế kỷ nào?” 

Tôi dám chắc bất cứ ai cũng sẽ có câu trả lời của riêng mình. Sẽ có người trả lời là thế kỷ 21 , sẽ có người trả lời là kỷ nguyên công nghệ 4.0….

Tôi xin hỏi câu thứ 2: ” Doanh nghiệp bạn đang sống ở thế kỷ nào ?”

Câu hỏi này hẳn sẽ khiến nhiều chủ doanh nghiệp suy nghĩ. Doanh nghiệp bạn đang ở đâu trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Một điều rất đáng mừng là hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp không ngừng phát triển và hội nhập, đón đầu sự phát triển của khoa học công nghệ để làm động lực phát triển cho doanh nghiệp mình.

Kẻ đón đầu công nghệ

Vài năm về trước, nếu bạn là một trong những người đi đầu về quảng cáo Facebook chắc chắn là doanh nghiệp của bạn sẽ khác hơn rất nhiều lần so với  việc vài năm sau bạn mới ra nhập. Khả năng đón đầu xu hướng công nghệ dần dần trở thành yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Bạn không làm đối thủ của bạn sẽ làm điều đó thay bạn. Chậm vẫn còn hơn không. 

Đối thủ của bạn được công nghệ hỗ trợ

Tôi viết bài này cho doanh nghiệp mà tôi hay gọi đùa là đang đi bộ, đang đi bộ trong khi đối thủ của bạn đã có xe máy và ô tô.Vấn đề nằm ở chỗ ngay cả khi họ đã đi xe máy và ô tô rồi họ cũng sẽ không dừng lại ở việc chỉ di chuyển bằng phương tiện ấy. Họ sẵn sàng tìm kiếm thậm trí lùng sục để tìm ra một phương tiện nào đó giúp họ đi nhanh hơn nữa . Còn bạn và doanh nghiệp của bạn thì vẫn cứ đi bộ, tại sao lại như vậy ?

Doanh nghiệp của bạn đang đấu với doanh nghiệp đối thủ và cả công nghệ của họ nữa

Có thể bạn nói ” bì làm sao với họ được, tài chính của họ mạnh hơn chúng tôi nhiều lần!”

Bạn nói không sai nhưng có lẽ bạn không biết rằng trước khi có ô tô, đối thủ của bạn đã từng đi xe đạp , xe máy. Họ cũng đã từng là người có tài chính như bạn thậm trí không bằng bạn bây giờ, tuy nhiên họ khác bạn ở cái tư duy. Họ đầu tư phương tiện theo khả năng mà họ có. Và công cụ ấy giúp họ rút ngắn thời gia làm việc thay vì đau đầu giải quyết vấn đề này họ có thời gian làm công việc khác, tăng năng suất làm việc…. vấn đề của bạn nằm ở  tầm nhìn : “ Hãy nhìn xa và rộng hơn, cả xã hội đang thay đổi rồi đó !”

Tầm nhìn của doanh nghiệp bạn đang ở hướng nào ?

Đừng đầu tư những công cụ , phương tiện quá xa tầm với của doanh nghiệp mình, nhưng hãy bắt đầu với những thứ trong tầm với của bạn . Thậm trí là mày mò tìm hiểu. Có rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng cho bạn sử dụng công cụ miễn phí, miễn phí nhưng lại vô cùng hiệu quả, thuận tiện và không hề vô dụng chút nào.

Vậy nên thay vì đi bộ hãy tìm kiếm cho mình một chiếc xe đạp để đi.

Miễn phí nhưng vô cùng hiệu quả

Phần mềm kế toán SAS OPEN  của chúng tôi là một chiếc xe đạp như thế. Miễn phí nhưng vô cùng hiệu quả, giúp đơn giản hóa công việc kế toán của doanh nghiệp của chính bạn.

Đừng đi bộ nữa khi doanh nghiệp của bạn đã nắm trong tay chiếc xe đạp  công cụ kế toán  SAS OPEN tuyệt vời của chúng tôi .

Hãy tỉnh táo đăng ký để sử dụng ngay lúc này ! 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Hoặc từ chối nếu bạn muốn ở lại thời kỳ tối cổ và thích phung phí thời gian của doanh nghiệp của bạn bằng việc đi bộ .

 

Tags: công nghệ 4.0, công nghệ số, kỷ nguyên 4.0, xu hướng công nghệ Danh mục: Chương trình ưu đãi
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay