Hotline: 024.35 117 785
tao-ban-quyen2

Cách tạo bản quyền Sas Innova Open

10 Tháng Năm, 2018 810 0 0

Điều quan trọng trong việc sử dụng sản phẩm phần mềm kế toán đó là vấn đề bản quyền chương trình. Sử dụng sản phẩm một cách chính thống, hợp pháp phù hợp với luật bản quyền và sở hữu trí tuệ cũng như những quy định của nhà cung cấp phần mềm kế toán thì sản phẩm phải có bản quyền do nhà cung cấp cấp.

Ðiều quan trọng trong việc sử dụng sản phẩm phần mềm đó là vấn đề bản quyền chương trình. Sử dụng sản phẩm một cách chính thống, hợp pháp phù hợp với luật bản quyền và sở hữu trí tuệ cung nhu những quy định của nhà cung cấp phần mềm thì sản phẩm phải có bản quyền do nhà cung cấp cấp.

tao-ban-quyen1

Với phần mềm kế toán SAS INNOVA 2017  OPEN, bản quyền duợc tạo tự dộng và tải về từ trang website:  www.phanmemketoan.net theo các buớc sau dây:

 tao-ban-quyen2

Buớc 1:

Tích vào mục “Download file bản quyền sản phẩm phần mềm  kế toán SAS INNOVA 2017 OPEN” (hình duới)

tao-ban-quyen3

Khi đó sẽ tự động tạo ra file bản quyền tên là “sas.sis”, Copy file này vào file “Cod” trong thư mục cài chương trình SAS INNOVA 2017 OPEN.

Bước 3:

Kiểm tra lại tên bản quyền đã chính xác chưa
Bạn vào phần mềm kế toán/ Vốn bằng tiền/ làm thử một phiếu chi sau đó view mẫu phiếu chi xem thông tin bản quyền lên chính xác chưa.  Nếu đúng thì đã hoàn tất đăng ký bản quyền.

Như vậy bạn đã đăng ký xong bản quyền chương trình phần mềm kế toán SAS INNOVA 2017 OPEN miễn phí bản quyền. Từ đây chúng ta chính thức khai thác sản phẩm phần mềm kế toán có bản quyền phục vụ công tác kế toán, thuế của mình. Chắc chắn nó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

Thông tin tư vấn & hỗ trợ:

Công ty CP SIS Việt Nam
Số 14/183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84-24.35117785     Fax: +84-24.35117787

Setup SAS INNOVA OPEN

Danh mục: Quy trình nhận SASOPEN, Tải Phần mềm & Bản quyền
share TWEET PIN IT SHARE share share
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay