Gửi mail

Điều khoản sis.vn

Qui định & Điều khoản sử dụng website sis.vn thuộc Công ty Cổ Phần SIS Việt Nam. Để tránh những sai sót không đáng có. Xin các bạn vui lòng dành chút thời gian xem qua các qui định & điều khoản sử dụng website của chúng tôi.

1 - Sử dụng trang web của chúng tôi
Website công ty Cổ Phần SIS Việt Nam đăng tải các thông tin tiện ích tin học, các tài liệu tham khảo liên quan đến thuế, kế toán, luật pháp, nghị định.  Một số thông tin cơ bản của các đối tác và những tài liệu nhằm cung cấp cho người tiêu dùng sử dụng tham khảo những thông tin hữu ích. Thông tin chỉ mang tính tham khảo chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý vị sử dụng vào mục đích khác.

Việc người truy cập và sử dụng website chúng tôi là đã chấp thuận những điều kiện và điều khoản của website Công Ty Cổ Phần SIS Việt Nam

2 - Logo & Hình ảnh thuộc công ty Công Ty Cổ Phần SIS Việt Nam
Việc sử dụng logo và hình ảnh của chúng tôi trong bất kỳ trường hợp nào đều phải thông qua sự đồng ý của sis.vn.

3 - Liên kết và kết nối
Chúng tôi khuyến khích người dùng chia sẻ thông tin và liên kết tới trang website công ty quảng cáo SIS Việt Nam. Tuy nhiên, Chúng tôi không chấp nhận hình thức nạp website sis.vn vào khung website (iframe) của đơn vị khác mà phải giúp người dùng sử dụng web sis.vn tràn đầy trình duyệt.

4 - Nguồn tài nguyên bên ngoài (hình ảnh, logo, liên kết, videos, âm thanh v.v...)
Chúng tôi cung cấp cho người dùng một nguồn số tài nguyên nhất định trên website phục vụ cho việc tham khảo & học tập không phải mục đích kinh doanh. Tuy nhiên không bao gồm tất cả hình ảnh, logo, liên kết, videos, âm thanh v.v... hoàn toàn không được lưu trữ hoặc upload bởi chúng tôi. Mọi mục đích sử dụng trái phép hoặc vi phạm bản quyền, người dùng sẽ phải tuân thủ độc lập với cá nhân / đơn vị nắm giữ bản quyền thực sự ( không phải với chúng tôi ).

5 - Bản quyền - tác quyền bên ngoài
Nếu bạn cảm thấy nội dung nào liên quan đến vấn đề sở hữu, bản quyền, tác quyền thuộc về bạn, hãy thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ xem xét để gỡ bỏ hoặc trích dẫn thông tin của bạn theo yêu cầu trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được email. Để tiến trình diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, khi các bạn gửi yêu cầu gỡ bỏ nội dung hoặc thêm thông tin vui lòng gửi theo các thông tin sau:

+ Họ và Tên:

+ Email liên lạc:

+ Bằng chứng bạn sở hữu chủ quyền, bản quyền, tác quyền, độc quyền nội dung mà bạn muốn chúng tôi gỡ bỏ, bao gồm file gốc, lisence, certificate , digital signature v.v.... mọi thứ mà chúng tôi có thể căn cứ và xác định chủ quyền thuộc về bạn.

+ Yêu cầu bạn mong muốn: Gỡ bỏ, thêm thông tin, links trích dẫn v.v....

6 - Nguồn thông tin
Thông tin có tại sis.vn ngoài những tin quảng cáo thuộc sis.vn, các nội dung thuộc nguồn bên ngoài luôn được đăng tác giả, nguồn tin và được liên kết tới các nguồn cung cấp thông tin như một lợi ích chia sẻ trên internet. Nếu vì một lý do nào đó chúng tôi đăng sai hoặc thiếu thông tin các bạn vui lòng làm theo mục 5 phía trên.

Sis.vn cũng yêu cầu các đơn vị khác trích nguồn dẫn sis.vn khi sử dụng những thông tin có tại website của chúng tôi.

7 - Nghĩa vụ người dùng
Chúng tôi cung cấp cho người dùng quyền truy cập các thông tin về các sản phẩm quảng cáo, lĩnh vực hoạt động của chúng tôi và một số thông tin khác hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, các bạn phải tuân thủ một số quy định nghiêm ngặt sau:

- Không tuyên truyền, xuyên tạc hoặc vi phạm hiến pháp, pháp luật của nhà nước Việt Nam.

- Không tuyên truyền các nội dung liên quan các tôn giáo hay kì thị chủng tộc

- Không quảng cáo, quảng bá vi phạm luật quảng cáo

Tất cả các nội dung vi phạm sẽ bị chúng tôi xóa bỏ mà không cần thông báo ở ngay thời điểm chúng tôi phát hiện.

Thông tin của người dùng sẽ được chúng tôi bảo mật. Tuy nhiên, người dùng có thể sẽ bị truy cứu theo pháp luật hiện hành nếu vi phạm các điều trên. Chúng tôi buộc phải cung cấp các thông tin cần thiết cho cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu. Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm với thông tin mình đăng tải trên sis.vn

8 - Virus - bảo vệ - Tác động thứ 3
Chúng tôi sử dụng website như một kênh thông tin truyền thông để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và tạo một môi trường internet bổ ích cho việc tham khảo và học tập. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hướng tới người sử dụng được hiệu quả và an toàn nhất khi truy cập website.

Tuy nhiên, với thực trạng Virus & hacker đa dạng và khó kiểm soát hiện nay, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với mọi sự tổn thất, gián đoạn hoăc thiệt hại nào khi một chương trình, tệp tin... được tải về máy tính của người dùng mà đường dẫn là một website khác và tài liệu, thông tin của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo phục vụ học tập.

Sử dụng những phần mềm diệt virut trên máy tính khi truy cập internet luôn là sự lựa chọn thông minh của người dùng.

9 - Liên kết và Quảng cáo
Mọi thông tin liên quan về việc liên kết banner, link chữ... trên website sis.vn xin liên hệ qua:
Thông tin liên hệ Công Ty Cổ Phần SIS Việt Nam.

10 - Phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ thông tin phản hồi, góp ý của người dùng muốn chúng tôi công bố trên website sis.vn.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều khoản và điều kiện khi sử dụng sis.vn xin hãy liên hệ với chúng tôi theo:
Thông tin liên hệ Công Ty Cổ Phần SIS Việt Nam

.11 -Các bạn có thể liên hệ với sis.vn tại đây

Nguồn:
Tin mới
Sự kiện nổi bật
Tin tức mới
tài liệu mới
Sửa điện nước Sơn nhà Thành lập công ty Sửa nhà Thành lập doanh nghiêp Công bố mỹ phẩm Giấy phép quảng cáo apply for a vietnam visa
Lên đầu trang